Biến tướng nguy hiểm của Thoát vị đĩa đệm

Thảo luận trong 'Bệnh thường gặp'

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  những biến tướng của bệnh thoát vị đĩa đệm có thể gây mất an toàn cho tình hình sức khỏe & làm cho cuộc sống đời thường bệnh nhân bị ảnh hưởng nghiêm trong. Vì như thế cần nhận thấy sớm bệnh và tìm ra chiêu bài khám chữa bệnh ngay bây giờ để ngăn chặn không cho bệnh phát nặng từ đó không cho bệnh có thời cơ tạo nên những biến tướng mất an toàn..
  6 biến chứng của Thoát vị đĩa đệm nên nên biết
  không ổn định đại đi tiểu

  Thoát vị đĩa đệm để cho khớp xương ở vùng xương cột sống bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu, chính vì như vậy mà để cho các dây thần kinh ở vùng thắt lưng bị chèn ép kéo theo biểu hiện rối loại cơ tròn, thời điểm đó có thể để cho bệnh nhân đang mắc nên chứng đại đi đái không tự chủ được.. Ban sơ vùng xương cùng bị bí tắc tiểu, rồi tiếp đến đái dầm & nước tiểu chảy rỉ một cách thụ động..
  ảnh hưởng tới thần kinh trung ương
  Do vùng cột sống có rất nhiều dây thần kinh chạy dọc nên khi bị Thoát vị đĩa đệm có thể làm cho rễ thần kinh bị tổn thương và gây đau nhức cảm giác khó chịu.. Khi bệnh bước sang mức độ tổng thể thì các cơn đau cũng bắt gặp càng ngày càng nhiều hơn, không chỉ có gây đau ở vùng thắt lưng mà còn lan xuống tay chân. Nhất là khi vận động hoặc làm việc nhọc ..
  [​IMG]
  Gây liệt tàn phế
  Một trong những biến đổi nguy hiểm nhất của căn bệnh Thoát vị đĩa đệm đó chính là gây tàn phế suốt đời, thời điểm đó bệnh nhân sẽ mất hoàn toàn khả năng vận động và chỉ có khả năng nằm một chổ mà không hề vực lên hoặc đi lại và di chuyển được... Vì như thế bệnh nhân cần bắt gặp sớm bệnh & khám chữa bệnh ngay bây giờ để ngăn cản gặp cần biến tướng nghiêm trọng này..
  Bị bệnh teo cơ
  bệnh Thoát vị đĩa đệm không chỉ là gây tổn thương đến vùng cột sống mà còn gây đè ép ko cho máu lưu thông đến các cơ, tình hình này lâu dần mà không tồn tại giải pháp có khả năng làm cơ thiếu chất đủ dinh dưỡng và bị teo tóp khiến cho người bệnh mất thời gian làm việc lao động và tác động nghiêm trọng đến cuộc sống đời thường và quá trình của những người mắc bệnh.....
  tổn thương sau khi bị đàn áp bởi bệnh thoát vi đĩa đệm sẽ làm máu không nuôi cơ
  không ổn định cảm giác
  Như đã nói ở bên trên căn bệnh Thoát vị đĩa đệm làm chấn thương nhẹ đến rễ thần kinh do đó các vùng da ở vị tri tương thích với vùng rễ rễ thần kinh thường xuyên có hiệu ứng nóng lạnh & mất di cảm giác tê và cóng chân tay.
  triệu chứng đau khập khễnh cách hồi
  triệu chứng này chỉ gặp khi bệnh nhân đi đc một quãng đường thì không hề đi tiếp được, muốn đi tiếp đc thì cần nghi ngơ 1 khi thì mới bước chân được.. Hội chứng này còn đc biệt là một trong những dạng đau dây thần kinh ngắt quảng..
  có thể bạn quan tâm: thoát vị đĩa đệm có chữa được không?
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này