Bổ sung 4 loại thực phẩm sau sẽ giúp trẻ thông minh hơn dù kinh tế gia đình bạn có bị thắt chặt

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

 1. thuybottle

  thuybottle New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mọi người đều biết rằng trí thông minh của con người bị ảnh hưởng bởi các yếu tố di truyền một mặt và mặt khác có được các hiệu ứng. Mọi bậc cha mẹ đều muốn con mình có một bộ não thông minh, vì vậy họ thường mua một số chất bổ sung dinh dưỡng cho con cái. Chúng cần thúc đẩy sự phát triển trí não của chúng, nhưng rất nhiều trong số chúng sẽ ăn chất dinh dưỡng, khiến chúng có chất dinh dưỡng dư thừa dẫn đến béo phì. Hơn nữa, có rất nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường không rõ nguồn gốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn. Nếu bạn muốn bộ não của con mình phát triển tốt, mọi người hãy nên bắt đầu từ chế độ ăn uống. Nhiều loại thực phẩm có chứa các chất dinh dưỡng thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của trẻ, an toàn và lành mạnh ví dụ như 4 loại thực phẩm sau đây, ăn thường xuyên có thể làm cho não của con bạn thông minh hơn, ngay cả khi kinh tế gia đình bị thắt chặt trở lại.
  Sữa công thức
  Sữa công thức rất quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh và phát triển trí não của con bạn. Nó dựa trên sữa mẹ như một tiêu chuẩn, thông qua sự cải tiến toàn diện của sữa, do đó nó sẽ gần với sữa mẹ hơn về dinh dưỡng, dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, và không gây gánh nặng cho dạ dày của trẻ. Đặc biệt đối với trẻ từ 3-6 tuổi, não và cơ thể bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng, vì vậy ở giai đoạn này, mẹ sẽ tiếp tục cho trẻ uống sữa công thức, giúp bé thông minh hơn.
  [​IMG]
  Tất nhiên, trong cuộc sống, một số bà mẹ sẽ không tiết đủ sữa mẹ. Vào thời điểm này, cần phải cho bé một phương pháp cho ăn hỗn hợp kịp thời. Tuy nhiên, vì trẻ ở các độ tuổi khác nhau có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, các bà mẹ nên đặc biệt chú ý đến các thành phần bên trong khi lựa chọn sữa bột, có lợi cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, chức năng đường tiêu hóa của bé rất mong manh, sữa bột phải được tiêu hóa tốt, dễ hấp thu và không sáng.

  Thịt cá rất giàu chất dinh dưỡng và có thể đáp ứng nhiều nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể con người. Vì vậy, nếu bạn muốn con bạn phát triển tốt về tinh thần, mẹ tôi có thể muốn cho con ăn cá. Nó rất giàu axit béo không bão hòa DHA và EPA, có thể cải thiện sức sống của tế bào não của trẻ em và làm cho việc truyền thông tin giữa các tế bào nhanh hơn và trơn tru hơn, do đó cải thiện trí nhớ và khả năng phản ứng của trẻ. Tuy nhiên, tốt nhất là mẹ nên chọn một vài con cá ít chích và tránh vô tình bị mắc kẹt trong cổ họng trong quá trình ăn. Trong quá trình làm cá, mẹ nên cẩn thận chọn xương cá trong cá, điều này cũng có thể ngăn xương cá bị mắc kẹt trong cổ họng.
  Trứng
  [​IMG]
  Trứng là thực phẩm quen thuộc nhất đối với chúng ta Trứng rất giàu cholesterol. Tỷ lệ axit amin trong protein phù hợp hơn với nhu cầu của con người, và rất tốt để hấp thụ. Đây là thực phẩm bổ sung tốt nhất cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Ngoài ra, trứng có chứa lecithin thúc đẩy sự phát triển não bộ, có thể thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của các tế bào não và dây thần kinh của trẻ, khiến chúng thông minh hơn. Giá trứng không đắt, vì vậy các bà mẹ nên cho con ăn thường xuyên. Các bà mẹ có thể làm những món ăn ngon với các thành phần khác nhau và tin rằng trẻ sẽ thích ăn hơn.
  Bột yến mạch
  [​IMG]
  Bột yến mạch là một thực phẩm bổ dưỡng trong ngũ cốc. Nó rất giàu vitamin B và là một yếu tố thiết yếu của cơ thể. Khi không có yếu tố này trong cơ thể, trẻ sẽ bị mất tập trung và mất trí nhớ, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả học tập. Do đó, các bà mẹ có thể cho con ăn bột yến mạch, bổ sung vitamin B1 trong cơ thể, tăng cường sức sống cho tế bào não và giúp não thông minh hơn. Tuy nhiên, các bà mẹ nên chú ý đến thực tế là khi làm yến mạch, yến mạch được ngâm rất lâu, giúp chúng dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.
  =>> Xem thêm: https://www.kidsplaza.vn/blog/meo-nau-bot-trung-cho-be-an-dam-vao-mua-he.html
  Bốn loại thực phẩm này có thể thúc đẩy sự phát triển não bộ của trẻ đến một mức độ nhất định và khiến bé thông minh hơn. So với việc cho trẻ ăn dinh dưỡng, các bà mẹ sẽ an toàn và khỏe mạnh hơn từ chế độ ăn uống.
  ===================================================================================
  Kids Plaza - hệ thống siêu thị mẹ và bé với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc.
  Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Tầng 4, CT2 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 7300 0088 - Email: contact@kidsplaza.vn
  Website: https://www.kidsplaza.vn
  Hotline: 18006608 (miễn phí).
  Đang tải...

Chia sẻ trang này