các bà mẹ ông bố nên hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại di động gần trẻ sơ sinh, Read more: htt

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. tieukieutth

  tieukieutth Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Khoa học đã chứng minh, sóng điện thoại có ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh rất nhiều và các mẹ bầu cần phải cẩn thận khi sử dụng thiết bị công nghệ này

  Ngày nay, việc dùng điện thoại phổ biến đến mức, các sản phụ ngay khi sinh con đã vội cầm điện thoại để “check in”, thông báo tin vui đến gia đình, họ hàng, bạn bè… Nhưng họ không hề biết rằng việc dùng điện thoại ngay khi em bé đang nằm bên cạnh rất nguy hại. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bức xạ điện thoại làm chậm tới 40% khả năng phát triển của não bộ. Đặc biệt trong những tháng đầu đời, khi cơ thể trẻ sơ sinh còn rất yếu và đang từng bước làm quen với môi trường sống bên ngoài bụng mẹ, thì bức xạ điện thoại càng gây hại nhiều hơn.

  [​IMG]

  Có không ít sản phụ sau khi sinh con xong đã cầm đến điện thoại để chụp ảnh con, để đăng tải thông tin với mục đích thông báo tới bạn bè và người thân. Họ không hề biết rằng, điều này đã vô tình làm ảnh hưởng đến con nằm bên cạnh. Các nhà nghiên cứu cho biết, bức xạ điện thoại sẽ làm chậm tới 40% khả năng phát triển não bộ của trẻ sơ sinh. Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua những tháng đầu tiên, khi mà cơ thể của trẻ còn yếu và đang tập làm quen với môi trường sống ở bên ngoài bụng mẹ. Lúc này, bức xạ từ điện thoại ảnh hưởng rất lớn đối với trẻ. Sóng điện thoại ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh được thể hiện rõ nhất như sau:

  Trẻ sơ sinh thường rất yếu ớt trong những tháng đầu đời, chính vì thế, làm cha mẹ chúng ta phải bảo vệ con tránh khỏi ảnh hưởng của điện thoại đến trẻ sơ sinh.

  Trong những tháng mới chào đời, các bà mẹ ông bố nên hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại di động gần trẻ sơ sinh, nơi bé nằm. Nếu cần sử dụng nên đi ra khỏi phòng. Điều này sẽ giảm ảnh hưởng của sóng điện thoại với trẻ sơ sinh.

  Song cách tốt nhất để giảm thiểu ảnh hưởng của sóng điện thoại với trẻ sơ sinh là bạn cần một chip có khả năng chắn sóng bức xạ điện từ. Và con chip duy nhất có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học của con người, chính là WaveEX. WaveEX tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể chịu đựng được dễ dàng và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này