Các bố nên tặng mẹ bầu món quà gì bây giờ?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. tranquangmanh

  tranquangmanh New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Chị em bầu bí có vô vàn nỗi vất vả nhưng nỗi khổ lớn nhất chị em muốn được chồng thấu hiểu, sẻ chia đó là những đêm mất ngủ vì chứng đau lưng, chuột rút đau đến phát khóc. Lúc này, gối ôm chữ U là món quà hữu ích nhất các ông chồng nên tặng vợ, giúp mẹ bầu được tận hưởng giấc ngủ ngon để cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.
  [​IMG]
  Được chồng sắm cho chiếc gối êm ru thế này ôm ngủ, vợ bầu nào chẳng thích

  Anh Toàn (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) dù vợ mới sinh một đứa nhưng đã có kinh nghiệm 2 lần đi mua gối bà bầu tặng vợ. Lúc vợ mang bầu, đêm nào cũng thấy vợ vật vã, xoay ngang xoay ngửa vì đau lưng quá, mỏi người quá, không chợp mắt nổi. “Vợ khổ sở như thế mình nằm bên cạnh có họa là gỗ đá mới ngủ ngon được”, anh bảo. Thế là anh tham khảo khắp đông tây, lân la hỏi mấy chị bầu cùng cơ quan rồi nhờ bác Google, cuối cùng cũng sắm được cho vợ chiếc gối chữ U to bằng cả nửa cái giường (theo cách miêu tả văn vẻ của anh). Đêm về, vợ nằm ôm gối ngủ ngon lành, hết kêu mất ngủ như trước nữa.

  Vợ sinh được mấy tháng, anh lại đến cửa hàng lần trước sắm chiếc gối bầu nữa, làm chị chủ cửa hàng ngạc nhiên hỏi: “Ô thế vợ lại bầu à? Vỡ kế hoạch rồi à?”. Anh phải giải thích mãi: “Lần này mua cho chị nhà bị đau lưng chứ không bầu bí gì cả. Lần trước đầu tư cho vợ gối vải cotton thường, lần này là vải cotton Hàn Quốc cao cấp xem có xịn hơn không. Lần này vợ không bầu bí, nên gối dùng được lâu hơn. Mà thỉnh thoảng hôm nào đau lưng, mỏi người còn mượn tạm được cái gối của vợ nằm cũng sướng, 1 công được đến đôi ba việc”.
  [​IMG]

  Gối ôm chữ U là món quà ý nghĩa, hữu ích nhất cho vợ bầu


  Chị Thủy (Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội) vô cùng hạnh phúc khi có ông chồng thương vợ, tâm lý nhất quả đất. Thấy mẹ bầu bí kêu ca mất ngủ, mấy hôm sau sắm bố ngay một chiếc gối chữ U to đùng về để gối ru mẹ bầu ngủ. “Đấy ai bảo dân xây dựng như bố bé Cún là khô khan như ngói, chỉ biết xi măng với sắt thép công trình, cũng tâm lý ra phết”. Từ ngày bố sắm cho chiếc gối, mẹ bầu dễ ngủ hẳn, nằm sướng, không đau lưng nữa, nhiều hôm mát trời chỉ muốn ở nhà ôm gối ngủ khỏi đi làm.

  Bố tâm lý thật, ôm gối ngủ sướng thật nhưng vấn đề nan giải đó là bố rất thích tranh gối của mẹ bầu. Buổi tối, mẹ tắm rửa dọn dẹp xong định lôi gối ra nằm xem ti vi đã bị bố chiếm mất. Bố nằm ôm, gác rồi nằm lọt thỏm trong gối rất thoải mái, mẹ có đòi thì bố bảo mượn một tí nhưng một tí của bố là cả mấy tiếng đồng hồ, rồi còn bảo bố cũng có bụng bia bự không kém mẹ bầu nên cũng phải có gối mới ngủ được. Kiểu này không hiểu là mẹ bầu hay bố bầu nữa đây, hay phải sắm thêm một cái gối nữa về để mẹ khỏi bị tranh mất gối ngủ.

  [​IMG]
  Chồng cảm thấy bị ra rìa từ khi sắm gối bầu về cho vợ

  Anh Ngọc (thị trấn Bần, Hưng Yên) thì được các chị em trong cơ quan phong cho danh hiệu chồng “chuẩn 10”. Chả là từ lúc vợ mang bầu, anh đảm nhận hết hầu như mọi công việc trong nhà từ nấu ăn, rửa bát, giặt rũ vì vợ cứ ngửi mùi dầu mỡ, thức ăn, xà phòng là nôn; rồi anh còn kiêm luôn chân xe ôm cao cấp, sáng đưa vợ đi chiều đón về dù hai vợ chồng làm cách nhau hơn chục cây số. Thấy vợ khổ sở vì chứng mất ngủ, anh tìm hiểu đủ mọi cách đông tây y rồi còn sắm cho vợ cả chiếc gối ôm bà bầu êm như ru để vợ ôm ngủ. Từ ngày sắm gối cho vợ, bớt được nhiệm vụ làm gối gác chân mỗi khi đi ngủ nhưng anh cứ thấy thiếu thiếu cái chân cột đình của vợ. Có gối ôm vợ ngủ ngon hẳn, tối đến vợ cứ ôm riết lấy gối ngủ ngon lành, thích ôm gối hơn là ôm chồng, cả đêm chẳng thèm đoái hoài đến chồng một lần. Thỉnh thoảng, anh hay trêu vợ: “Vợ đúng là có mới nới cũ mà, từ ngày sắm gối cho vợ, chồng bị cho ra rìa, bị vợ ghẻ lạnh tủi thân khủng khiếp”. Anh cám cảnh: “Kiểu này sau 9 tháng 10 ngày vợ chồng ta mới gặp nhau được, chẳng khác gì Ngưu Lang Chức Nữ”.

  ==================================
  ALO MUA NGAY !
  Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA (GẦN TÒA ABBANK)
  HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Viber)
  Last edited: 8/8/18
  Đang tải...

Chia sẻ trang này