Các điểm tham quan tại Cù Lao Chàm

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/01/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin, 22/07/19: 12bet, 188bet, vwin
 1. chihy94

  chihy94 Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Cẩm nang đi Cù Lao Chàm ăn chơi tự túc


  kinh nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm 2019

  ” Một số khách hàng đã book phượt Cù Lao Chàm gía rẻ và bị phụ thu thêm phổ biến phí, đã địa chỉ phàn nàn với chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc nuối về sự lựa chọn đó. quý khách phải mua phượt Cù Lao Chàm chính thống tại đây: Kite Travel một website Tour Cù Lao Chàm uy tín với 08 năm phục vụ các khách trong và ngoài nước, và nhà cung cấp Tour đảo Cù Lao Chàm cho các siêu thị lớn tại Việt Nam như: Sài Gòn Tourist, Vietravel Sài Gòn, Lữ Hành Fidi phượt Sài Gòn, Chợ Lớn Tourist, Bến Thành Tourist... du lịch bụi Cù Lao Chàm mang cho mình sứ mệnh phục vụ các đoàn đi đến nơi, về tới chốn là trách nhiệm của chúng tôi….

  Mình tin tưởng các thông tin cần thiết về kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm 2019 sẽ giúp ích thêm cho các bạn trong các chuyến đi tham quan Cù Lao Chàm trong thời gian đến thật ý nghĩ và ngập tràn niềm vui. người dùng vui lòng lưu ý các thông tin cần phải có mà phượt Cù Lao Chàm gởi đến quý khách.

  đa số các quý khách đều tham khảo: nơi Cù Lao Chàm bằng gì? tới Cù Lao Chàm tham quan ở đâu? đến Cù Lao Chàm buộc phải mua gì? đến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô ở đâu? đến đảo Cù Lao Chàm ở lại chổ nào? đi đảo Cù Lao Chàm ăn uống chổ nào? đến Cù Lao Chàm thuê lều ở đâu? tới đảo Cù Lao Chàm thuê xe máy ở đâu? đến đảo Cù Lao Chàm đi ca nô gì? đi đảo Cù Lao Chàm câu cá ở đâu? đi đảo Cù Lao Chàm câu mực ở đâu? đi đảo Cù Lao Chàm nên ở mấy ngày? đến đảo Cù Lao Chàm thời gian nào là tốt nhất? tới đảo Cù Lao Chàm từ đà nẵng bằng gì?, Tour đảo Cù Lao Chàm xuất phát mấy giờ? Mua du lịch bụi đi bộ dưới biển ở đâu? ….

  Toàn tập Du Lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi này đến Cả nhà, để Anh chị em có cái nhìn tổng thể nhất về dịch vụ tại Cù Lao Chàm Hội An – Quảng Nam.

  phượt đảo Cù Lao Chàm – Đà Nẵng ghép khách để lại cho quý khách hồ hết ấn tượng tốt như: Xe ô tô đưa đón phục vụ tận nơi. Ca nô cao tốc đời mới, Ăn trưa hải sản thực đơn phong phú, Tham quan 4 điểm trên đảo, lặn ngắm san hô, tắm nước ngọt miễn phí và đa dạng ưa đãi khách trong Tour ghép Cù Lao Chàm đón khách tại Đà Nẵng này….

  Tôi mới trở lại đảo Cù Lao Chàm vào đầu năm rồi, để trải nghiệm, tìm hiểu thêm về dịch vụ du lịch Cù Lao Chàm. Đây cũng là lần thứ N mình đi với đảo Cù Lao Chàm, biển xanh, đầy nắng và gió này. Lần này, tôi thu thập được đầy đủ điều mới và thú vị, tôi tin chúng sẽ rất hữu ích cho bạn đó. Trong những ngày ở lại đảo Cù Lao Chàm, tôi có thử ở thêm một vài homestay với giá thành từ 200k-500k, ngay gần biển và chúng đều khiến tôi vô cùng bằng lòng. Tôi còn đi thêm các địa điểm du lịch mới, ăn các món ăn ngon, đặc sản ở Cù Lao Chàm. Ngoài ra, Tôi còn với các thông tin về Tour du lịch Cù Lao Chàm trong ngày cực kỳ bổ ích nữa đó. Và tất nhiên tôi sẽ san sẻ hết cho bạn trong bài viết san sẻ về kinh nghiệm du lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 này.

  Tôi tin tưởng những chi sẻ: Toàn tập du lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 và tôi đã nhiều lần đến Cù Lao Chàm và mong muốn đa dạng lần hơn nữa đến với Đảo đảo Cù Lao Chàm Hội An là mỗi trải nghiệm mới về vùng đất, về con người tại đây… đó chính là tài sản trải nghiệm quý giá nhất mà Kite Travel đã hỗ trợ mình trong các ngày tham quan và trải nghiệm tại đảo Cù Lao Chàm Hội An.


  [​IMG]


  Toàn tập khi tham gia phượt ghép Cù Lao Chàm

  nếu Anh chị muốn lặn ngắm san hô: Thì nêm tham gia Tour đảo Cù Lao Chàm 1 ngày lặn ngắm san hô tại Hòn Dài – Cù Lao Chàm

  nếu như Anh chị muốn lặn ngắm san hô (DIVING): Thì nêm tham gia Tour đảo Cù Lao Chàm 1 ngày bằng tàu GỔ lặn ngắm san hô tại Hòn Dài – Cù Lao Chàm

  nên tậu cho mình CA NÔ CAO TỐC ĐỜI MỚI tài xế an toàn và trang đồ vật an toàn phần đông áo phao đồn.

  nên tìm công ty với uy tín và bề dày kinh nghiệm phục vụ khách đi đảo.

  Kiểm tra cá thông tin du lịch bụi trước khi đi và trước khi đặt booking chuyển khoản tiền.

  Trong trường hợp nhồi nhét khách gây mất an toàn, bạn sở hữu thể không tham gia và lấy tiền lại.

  lưu ý KHI THAM GIA Tour GHÉP đảo Cù Lao Chàm

  Theo quy định mới của đảo Cù Lao Chàm. Ca nô sẽ tính theo chổ và số khách. nên trẻ em dù bế trên tay vẫn tính là 1 thành viên để đảm bảo an toàn và đày đủ số lượng trên ca nô

  Các quý khách đi cùng em bé vui lòng thông báo cho chúng tôi cụ thể Họ và tên + Năm sinh của em bé để chúng tôi sở hữu thể chuẩn bị chăm chút hơn cho gia đình.

  quý khách nên mang theo Kem chống nắng, Nón, mũ rộng vành

  quý khách nên dép lê và các dụng cụ khi đi tắm biển (như đồ bơi + khăn tắm…)

  quý khách phải lưu ý giử gìn và bảo quản các đồ vật điện tử trước khi tắm biển.

  quý khách nên khởi động trước khi bơi, trước khi tiếp nước

  quý khách buộc phải dùng dép lê và kem chống nắng, cần xách ô và Nón…

  quý khách không phải đặt chận lên san hô và bẽ san hô xách về

  người mua không cần leo lên vách đá tại các hòn đảo khi tham gia du lịch bụi lặn ngắm san hô

  quý khách vui lòng dành tí đỉnh thời gian xem qua các điều lưu ý khi tham gia du lịch bụi du lịch Cù Lao Chàm cùng phượt Cù Lao Chàm tại:

  Các thông tin bổ ích kinh nghiệm Du Lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 xin được chia sẻ đi Cả nhà đọc có nhu cầu tham quan và vui chơi tại đảo Cù Lao Chàm Hội An. đi phượt cù lao chàm Thông tin Cẩm nang Du Lịch đảo Cù Lao Chàm 2019 với mục đích tham khảo trước chuyến đi. Các thông tin đã được kiểm duyệt và chẳng phải ảnh hưởng đi cá nhân hay tập thể nào. Mọi thông tin và nguồn từ khách hàng và các nhân sự trải nghiệm Kite Travel mời tham gia.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này