Các loại cột chắn inox Poliva cao cấp - Poliva.vn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, giường bệnh nhân
 1. ngoccham0410

  ngoccham0410 Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Cột chắn inox có những loại nào? Kích thước của cột chắn inox ra sao? Hãy cùng Poliva - Thương hiệu sản phẩm khách sạn, sảnh ngoại cảnh cao cấp nhất hiện nay điểm danh các loại thanh chắn inox và những đặc điểm của chúng.

  Cọc chắn inox có những loại nào?

  Cột chắn inox là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Cột chắn inox có nhiều kích thước khác nhau và chủ yếu chia ra làm hai loại: Cột chắn inox dây kéo và cột chắn inox dây chùng.

  Cột chắn inox dây kéo

  Trụ barie inox dây kéo căng có kích thước dây khoảng 1,8 - 5m. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn lựa kích thước dây sao cho phù hợp. Cột chắn inox dây kéo có đầu dây có thể kéo căng hoặc thu gọn khi cần thiết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cọc chắn inox dây chùng

  Thanh chắn inox dây chùng có kích thước đa dạng, có thể sử dụng dây nhung hoặc dây bện chùng. Dây cột chắn inox có móc khóa ở đầu, có thể móc vào đầu cột chắn và tháo rời khi không sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Địa chỉ cung cấp các loại trụ barie inox

  Trụ barie inox dây kéo và cột chắn inox dây chùng được Poliva phân phối toàn quốc với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Giá thành các loại thanh chắn inox do Poliva phân phối chỉ từ 310.000 đồng/cột. Để sở hữu những thiết bị cao cấp và chất lượng nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

  Poliva - Thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp

  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này