Các mẹo lựa chọn màu sơn nhà đẹp - Davosa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. sondavosa

  sondavosa New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Màu sắc ngôi nhà cần bộc lộ được phong cách sống cũng như tính cách của bạn. Đa phần mọi người đều hiểu màu sắc là một trong số những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp hay xấu của căn nhà, song lại không biết rằng, màu sắc có một sự ảnh hưởng lớn hơn nhiều: nó sẽ tác động không nhỏ đến cuộc sống thường ngày của bạn, từ tâm trạng tới suy nghĩ theo các cách khác nhau và tùy theo từng tuổi tác, giới tính cũng như khí hậu.

  Chính vì thế, trước khi bắt đầu sơn nhà, bạn hãy lưu lại cho mình các bí kíp chọn màu sơn nhà đẹp sau đây để có thể sở hữu 1 căn nhà với màu sơn ưng ý.

  1. Chọn màu sơn nhà đẹp theo sở thích
  Không có gì tuyệt bằng việc được sống trong một ngôi nhà ngập tràn màu sắc mà bạn ưa thích thế nhưng sẽ không hề dễ dàng khi những màu sắc đó là màu quá nóng hoặc quá lạnh. Lúc đó nếu như bạn vẫn cố gắng sơn các màu yêu thích đấy cho ngôi nhà của mình thì sẽ gây nên cảm giác quá rực rỡ hay quá trầm, gây cảm giác ngột ngạt hoặc lạnh lẽo...

  Thế nhưng điều này không có nghĩa là phải bỏ việc lựa chọn màu sắc ưa thích cho căn nhà để tạo nên màu sơn nhà đẹp. Các bạn có thể chọn một mảng tường ở 1 vị trí nào đấy mà bạn ưa thích hoặc hay lui tới để tạo điểm nhấn với màu sắc đó. Chọn bức tường trọng tâm là một cách hay ho để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

  2. Hãy dành thời gian và một ít chi phí để thử trước màu sơn
  Các ảnh hưởng của màu sắc sẽ trở nên mạnh mẽ, dữ dội hơn nếu được sử dụng trên tường với các mảng lớn. Hơn thế nữa, mức độ của màu sắc trong mắt người nhìn sẽ biến đổi bên dưới tác động của ánh sáng.

  Ví dụ như:

  + Bên dưới ánh sáng mặt trời, màu trắng vẫn giữ nguyên sắc độ còn màu kem thì có ánh vàng nhạt.

  + Dưới ánh sáng đèn tròn, màu vàng trông nhạt hơn, màu xanh lá trông đậm hơn.

  + Dưới ánh sáng đèn neon màu sắc có thêm ánh xanh dương, việc này cho màu sắc chuyển sang tông lạnh và trở nên xỉn màu hơn.

  Vì vậy, bạn hãy chọn màu mình ưa thích và đến các trung tâm phân phối sơn nước mua 1 chút về sơn thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy nhìn và cảm nhận thật kĩ sự biến đổi và các ảnh hưởng của màu sơn đã lựa chọn. Bạn sẽ đưa ra được một lựa chọn chuẩn xác nhất để có được màu sơn nhà đẹp.

  Nguồn: Davosa - Sơn và vật liệu chống thấm
  Đang tải...

Chia sẻ trang này