Các nguyên tắc cần phải biết khi chữa viêm mũi dị ứng

Thảo luận trong 'Bác sĩ gia đình'

 1. tannguyen199

  tannguyen199 Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Về bản tính, chữa viêm mũi dị ứng ko khó. Điều khó nhất là bạn phải tìm hiểu tác nhân gây ra bệnh thực sự là gì và từ đó triển khai hướng xử lý theo yếu tố cũng như tình trạng cụ thể của mình. Dưới đây là một số điểm cần hết sức lưu ý, các nguyên tắc giúp bạn điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả và dễ dàng hơn.
  Các nguyên tắc vàng khi chữa viêm mũi dị ứng

  1. Chữa viêm mũi dị ứng theo tác nhân gây bệnh
  Có 3 yếu tố căn bản có khả năng gây viem xoang mui di ung đó là: yếu tố di truyền, nguyên tố bệnh lý và nhân tố môi trường, nghề nghiệp. Khi chữa viêm mũi dị ứng, người mắc bệnh cần tìm hiểu căn nguyên gây bệnh thực sự của mình là gì, nếu như do bệnh lý khác tạo nên thì phải chóng vánh điều trị bệnh chủ, nếu do môi trường, nghề nghiệp thì nên cải thiện và đổi thay.
  2. Nên chữa viêm mũi dị ứng tận gốc
  Thực ra viêm mũi dị ứng là sự quá khích của niêm mạc mũi trước các dị nguyên gây bệnh. Vì thế, trong giai đoạn điều trị, cần chú trọng giảm bớt hoặc cắt đứt các dây thần kinh gây hiện tượng kích ứng nhắc trên của cơ thể.
  Rất là nhiều người mắc bệnh viêm mũi dị ứng đang dùng kháng sinh và thuốc chứa corticoid trong khi những loại thuốc này chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng viêm mũi dị ứng tạm thời, chứ không thể xử lý bệnh tận gốc. Đây có thể coi là sai lầm của Khá nhiều người bị bệnh.
  [​IMG]
  Thuốc kháng sinh không thể chữa viêm mũi dị ứng
  Tìm hiểu thêm ==>>> cách chữa viêm mũi dị ứng
  3. Lựa chọn biện pháp chữa viêm mũi dị ứng thích hợp với bản thân
  Tùy thuộc vào thể trạng, mức độ nhiễm bệnh, những bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy tìm gặp bác sỹ chuyên khoa kham tai mui hong để được hôc trợ và chỉ dẫn cụ thể.
  Hiện nay, Liệu pháp loại loại bỏ nguồn dị ứng DHM của Phòng khám Nhân Ái được coi là cách trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất.
  Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM dùng kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh và dùng công nghệ truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ để cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi. Qua đấy, giảm sự nhạy cảm, cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên.
  Ưu điểm vượt trội của Liệu pháp này là
  + An toàn, ít chảy máu, tuyệt đối không làm tổn thương tới niêm mạc mũi.
  + Loại bỏ hoàn toàn triệu chứng viêm mũi dị ứng, đạt hiệu quả điều trị khá cao.
  + Thời gian điều trị chỉ khoảng 20-30 phút, loại bỏ tốc độ nhanh điểm nhạy cảm.
  + Xử lý đồng thời nhiều bệnh lúc tiến hành triệt tiêu ổ viêm nhiễm trong khoang mũi.
  Lời khuyên: Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thể có các quyết định tốt nhất trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng. Bên cạnh đó, cần chú ý bảo vệ, giữ gìn sức khỏe để giảm thiểu tối đa khả năng tái phát của căn bệnh này.
  Đế có thể đảm bảo cho sức khỏe của chính mình, tốt nhất các bạn nên tới phong kham tu tai mui hong để có thể nhận được những lời tư vấn và những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả nhất.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này