Các sản phẩm của Liên Á luôn đạt chuẩn ISO 9001 : 2008

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. dangtaihuy

  dangtaihuy Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Liên Á là 1 hãng lừng danh chuyên cung ứng các sản phẩm nội thất như chăn ga gối đệm. Các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như tạo sự thoả thích cho các bạn. Cộng Tìm hiểu kỹ hơn về về nhãn hiệu này cộng 2 dòng sản phẩm đặc thù nhé.

  thương hiệu nệm liên á
  khởi đầu hình thành và phát triển từ khoảng 30 năm trước tại thị phần các nước như Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… Nhờ vào chất lượng vượt bậc và tính đồng nhất của sản phẩm. Liên Á đã càng ngày càng thân quen hơn trong mỗi không gian ngơi nghỉ của những gia đình Việt Nam. Vậy đâu là công thức để Liên Á đứng vững và tiếp nối thành công trên các chặng tuyến đường đã, đang và sẽ đi qua?

  sở hữu sự khẳng định luôn thông minh làm cho đổi mới không gian sống cho chính mình cũng như mọi người trong cùng đồng. Phê chuẩn định hướng không ngừng sáng tạo với thể sản xuất những sản phẩm chất lượng quốc tế trong ngành nghề nội thất và đem đến sự tiện thể nghi cho người sử dụng cũng như đem đến giải pháp tối ưu cho ko gian ngơi nghỉ đẳng cấp.

  Trải qua rộng rãi năm sở hữu nhiều cái sản phẩm như là đệm lò xo túi cao cấp, đệm cao su 100% ngẫu nhiên, gối, drap, sofa, giường, Divan… ngoài ra, Liên Á cũng sở hữu các chứng thực của các tổ chức quốc tế về chất lượng LGA, ECO và là thành viên Việt Nam trước nhất tham gia vào Hiệp hội Quốc tế các đơn vị cung ứng đệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA. Song song Liên Á còn là thương hiệu phổ biến năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

  các sản phẩm của Liên Á luôn đạt chuẩn ISO 9001 : 2008 trên toàn tổ chức, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang lại một sản phẩm chất lượng có mức giá hợp lý.

  2 chiếc sản phẩm phổ thông
  Đệm cao su Classic
  1 dòng sản phẩm được kiểu dáng chú ý đa dạng đến người sở hữu sở thích đơn giản, tinh tế và cảm giác được nâng đỡ một phương pháp kiên cố. Ứng dụng khoa học chế tác đệm cao su hiện đại, đệm giữ được mức đàn hồi tuyệt vời nhờ đặc tính dẻo của cao su tình cờ và sở hữu mùi cao su tự dưng, không gây dị ứng, khó chịu lúc sử dụng cho bạn cảm giác thật sự chấp nhận mỗi lúc ghé lưng.

  • sở hữu nguyên liên là mủ cao su ngẫu nhiên, ko hóa chất, an toàn khi tiêu dùng.

  • Cấu trúc chân đệm vuông làm nâng cao khả năng nâng đỡ vững chãi thân thể thấp hơn

  • Cấu trúc ấy cũng khiến cho tăng khả năng thoáng khí khôn cùng tốt

  • thời kì bảo hành lâu dài
  http://huy08031992.emyspot.com/blog...-kh-n-ng-nang-v-ng-chai-than-th-th-p-h-n.html

  Đệm cao su L'a Dome Grey dày 15cm
  Đây sẽ là điều bạn cần để có những giấc ngủ thoả thích mà vẫn dòng bỏ được những vi khuẩn mang chất liệu hoạt tính. Sản phẩm lần trước nhất mang mặt tại Việt Nam, áp dụng khoa học hiện đại giúp chiết xuất than hoạt tính vào mẫu đệm cao su L'a Dome đặc biệt. Với tính năng điều hòa nhiệt độ và dòng bỏ các mùi khó chịu, đệm cao su L'a Dome Grey sẽ đem đến cho bạn giấc ngủ thoáng mát và dễ chịu tuyệt đối.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này