Cách bảo quản giữ giàng cái quần áo lót của mình thật lâu bền và 4 sai lầm bắt buộc tránh

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. anhdtph01051

  anhdtph01051 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Quần áo lót nữ dù chỉ là item mặc bên trong thôi nhưng cũng góp một phần ko nhỏ để giúp vóc dáng của các nàng thêm cân đối, khi diện đồ cũng vươn lên là cuốn hút và cao nhã hơn. Trên thực tế, để sở hữu được một bộ quần áo lót nữ, giúp nâng đỡ thật khéo léo vòng 1, tạo khuôn ngực gọn gàng, quyến rũ thì số tiền các nàng buộc buộc phải bỏ ra cũng ko hề nhỏ chút nào và đồng nghĩa sở hữu nó, việc mặc áo ngực được lâu bền cũng là điều vô cùng quan trọng. Và trường hợp các nàng muốn gắn bó với chiếc áo ngực mới mua lâu thật lâu thì hãy giảm thiểu 4 sai lầm khi giặt giũ và bảo quản item nhỏ bé này dưới đây nhé!

  1. Giặt áo ngực quá thường xuyên

  Giặt quần áo lót nữ ngay sau khi mặc là lề thói của tất cả các chị em; tuy nhiên, điều này vô tình sẽ làm cho đồ ngủ nữ goi cam nhanh mất đi độ đàn hồi, phom dáng cũng bị ảnh hưởng và kết quả khi diện lên mình, vòng một của các nàng sẽ ko được nâng đỡ tốt nhất. Vì vậy, bên cạnh các ngày trời nóng nực, ra mồ hôi quá đa dạng thì những nàng hoàn toàn nên tái dùng quần áo lót nũ, giặt sạch với tần suất 3 – 4 lần/tuần là hợp lý để bộ đồ ngủ nữ được bền đẹp lâu nhất với thể nhé!

  [​IMG]

  2. Không tiêu dùng túi giặt quần áo lót

  Đối sở hữu bộ đồ ngủ nữ thì giặt tay là lý tưởng nhất, nhẹ nhàng và sạch sẽ. Tuy nhiên, ví như những nàng quá bận rộn, cần nhờ cậy đến máy giặt thì nguyên tắc trước tiên nên nhớ ấy là bỏ áo ngực vào trong túi lưới. Bởi lẽ, loại túi giặt tất và đồ lót đó ngoại trừ nhiệm vụ giữ cho các items nhỏ xinh ko bị phân tán lung tung và mắc kẹt trong máy giặt thì còn bảo vệ đồ lót, đặc biệt là áo ngực không bị kéo giãn theo guồng quay của máy. Vì thế, dù bận rộn tới đâu thì những nàng cũng đừng quên cho áo ngực vào túi giặt nhé!

  [​IMG]

  3. Dùng máy sấy để khiến cho khô áo lót

  Nếu có thói quen khiến cho khô quần áo bằng chức năng sấy của máy giặt thì những nàng hãy loại trừ các cái áo lót ra nhé! Lý do là bởi nhiệt độ sấy sẽ cực kỳ dễ liên quan tới phom dáng của áo ngực, làm cho áo nhanh rão, độ đàn hồi cùng khả năng nâng đỡ cũng vì vậy mà giảm nhanh hơn. Cách phải chăng nhất là các nàng hãy để áo ngực khô tự nhiên, lúc phơi thì đừng treo bằng phần dây áo bởi điều này dễ khiến cho cho rão chun; vắt ngang áo ngực qua dây phơi hoặc móc áo sẽ là lựa sắm minh mẫn nhất.

  [​IMG]

  4. Giặt áo ngực bằng nước nóng

  Điều này vô cùng dễ xảy ra lúc các nàng giặt tay áo lót vào mùa đông hay do điều chỉnh nhiệt độ nước trong máy giặt quá cao. Và như thế, áo ngực của các nàng cũng sẽ dễ bị rão chun, phần mút ngực bị mất đi độ đàn hồi và chẳng bao lâu sau, các nàng sẽ buộc phải tạm biệt chiếc áo ngực mới tậu của mình. Vì vậy, dù giặt tay hay giặt máy, các nàng hãy nhớ chỉ sử dụng nước lã cho dòng áo ngực của mình thôi nhé!

  [​IMG]

  Nguồn: https://salegiagoc.jimdofree.com/ca...ua-minh-that-lau-ben-va-4-sai-lam-phai-tranh/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này