Cách chữa trị rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  - đưa ra cách chữa tâm lý: điều trị rối loạn cương dương còn tùy vào đến tác nhân, có nguyên nhân có khả năng xử lý hoàn toàn có những tác nhân chỉ xử lý được một phần.

  nhiều quý ông có tâm lý thất bại là xu hướng lớn cho mọi chữa trị rối loạn cương dương không thành công.

  Xem thêm:

  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở nam

  >>>> Vì sao thằng nhỏ buốt rát?

  - Sử dụng testosterone: Việc sử dụng testosterone cho người mắc bệnh rối loạn cương dương chỉ có tác dụng tốt cho những trường hợp rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone.

  - Bơm hút chân không: Đây là phương pháp hoàn toàn cơ học giống như một cái bơm để bơm máu vào dương vật cho đầy vào khi đầy buộc ngay lập tức vào gốc của quý nhằm mục đích là giữ cậu nhỏ cứng lúc giao phối , khi giao phối xong tháo dây ở gốc thằng nhỏ ra.

  Phương pháp này đã sốc lại tinh thần cho khá một số đẫng mày râu trước khi có nhiều loại thuốc tân dược ra đời.

  - Dùng thuốc: Dùng thuốc, giãn mạch tác động trực tiếp trên dương vật hoặc sử dụng biện pháp giải phẫu chữa trị rối loạn cương dương (điều trị giải phẫu là biện pháp cuối cùng).

  Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Phòng khám đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này