Cách hủy gói cước D3F mạng Vinaphone

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. Nukita13506

  Nukita13506 Member

  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  D3F Vinaphone là một tên gọi khác của gói D3 Vinaphone. Chính vì thế, thuê bao nào muốn hủy gói cước D3F thì chỉ cần thực hiện theo cách huỷ gói D3 Vina là thành công. Có rất nhiều cách hủy gói D3F Vinaphone. Thế nhưng, đâu là cách hủy nhanh nhất mà mọi thuê bao nên lựa chọn? Nếu bạn muốn biết cách hủy gói D3F Vinaphone nhanh như thế nào thì hãy cùng xem bài viết hướng dẫn cách thực hiện ngay sau đây và thực hiện theo nhé.

  [​IMG]
  Hủy gói cước D3F mạng Vinaphone nhanh như thế nào?

  Hướng dẫn hủy gói cước D3F của Vinaphone nhanh chóng
  Gói cước D3F là tên gọi khác của gói D3 Vinaphone. Chính vì thế, gói cước này có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sau 3 ngày sử dụng. Một khi gói cước bị gia hạn, hệ thống sẽ trừ cước gia hạn bằng với cước phí gói. Do đó, nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước D3F Vina này nữa thì thuê bao nên hủy gói để tránh mất cước phát sinh không mong muốn.

  Hiện tại, Vinaphone có triển khai rất nhiều cách để giúp quý khách hủy gói D3F của Vinaphone. Chẳng hạn như hủy qua tổng đài Vinaphone hay qua ứng dụng VNPT Pay…Tuy nhiên, cách hủy nhanh chóng nhất và tiết kiệm thời gian nhất vẫn là nên hủy qua tin nhắn theo cú pháp có sẵn. Cú pháp hủy gói D3F của Vinaphone như sau:

  HUY D3 gửi 888

  Sau khi lệnh hủy được ban đi, hãy chờ đến khi nhận lại thông báo bạn đã hủy gói cước thành công được gởi về từ hệ thống tổng đài Vinaphone để tránh trường hợp hủy không được mà bạn không biết.

  Lưu ý: Bởi gói D3F là tên gọi khác của gói D3 Vinaphone. Thế nên, cú pháp huỷ gói D3F cũng là cú pháp huỷ của gói cước D3 mạng Vinaphone.

  Một vài lưu ý cần thiết khi hủy gói cước D3F của Vinaphone
  Khi hủy gói cước D3F của mạng Vinaphone, các thuê bao cần nên lưu ý một vài điều sau đây:

  – Để không lãng phí ưu đãi còn lại trong gói, trước khi huỷ, thuê bao nên chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại để có cơ hội sử dụng triệt để. Bởi vì, một khi hủy gói cước thành công thì mọi ưu đãi trong gói sẽ mất hết. Cú pháp kiểm tra ưu đãi đơn giản như sau, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

  – Nếu sau thực hiện cú pháp hủy gói mà vẫn chưa thấy tin xác nhận hủy thành công từ tổng đài, bạn có thể thực hiện hủy lại lần nữa hoặc gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cho bạn.

  – Hủy gói cước D3F thì mọi ưu đãi data trong gói sẽ mất hết. Do đó, sau khi hủy gói, nếu chưa đăng ký được gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone nào thay thế thì tốt nhất hãy tắt dữ liệu di động trên máy và không truy cập internet để tránh mất cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn.

  Hiện tại, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước data 3G/4G siêu hấp dẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Do đó, khi hủy gói D3F Vinaphone, đừng quên tìm và đăng ký cho mình 1 gói cước 3G Vina hoặc 4G Vina khác để cùng đồng hành với bạn nhé. Nếu chưa biết chọn lựa cho mình gói nào để đăng ký sử dụng thì có thể tham khảo một số gói nổi bật sau đây:

  Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãiCước phíHạn sử dụng
  D3DK D3 gửi 1543 3GB15.000đ3 ngày
  DT30DK DT3 gửi 1543 7GB30.000đ7 ngày
  D60GDK D60G gửi 1543 60GB120.000đ30 ngày
  BIG70DK BIG70 gửi 1543 4,8GB70.000đ30 ngày
  Trên đây là cách hủy gói D3F của Vinaphone siêu nhanh chóng. Hy vọng quý khách có thể hủy gói cước thành công như mong muốn của mình nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này