Cách làm khít âm đạo tự nhiên giúp lấy lại tuổi thanh xuân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. seomaieolen

  seomaieolen Member

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  0
  Sau thời gian sinh em bé, âm đạo của chị em phụ nữ sẽ có rất nhiều thay đổi. Với chị em sinh thường từ 2 lần trở lên sẽ thấy hiện tượng giãn rộng, mất đàn hồi âm đạo, chảy xệ khiến cho chị em không tự tin trong chuyện vợ chồng.

  Bài viết này sẽ chia sẻ cho chị em cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên tại nhà, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn chút nào.

  [​IMG]

  Chị em rỉ tai nhau cách se khít âm đạo hoàn toàn tự nhiên

  Lý do khiến vùng kín bị xuống cấp
  Theo các chuyên gia việc vùng kín bị rộng, chảy xệ thường xảy ra khi phụ nữ mang thai bởi vì khi đó nội tiết tố nữ thay đổi hoàn toàn kết hợp với việc sinh đẻ khiến âm đạo rộng, thâm và mất đi tính đàn hồi lúc đầu. Mặc dù âm đạo có cơ chế tự phục hồi tuy nhiên sẽ không bao giờ có thể phục hồi hoàn toàn vùng kín như trước được.

  Khi âm đạo bị xuống cấp nó sẽ ảnh hưởng đầu tiên tới chị em, khiến cho chị em cảm thấy tự ti với bản thân, ngại gần chồng, ngoài ra sự căng thẳng còn gây ra rối loạn nội tiết tố nữ khiến tình trạng càng thậm tệ hơn.

  [​IMG]

  Se khít âm đạo giúp duy trì lửa yêu

  Có nên sử dụng phương pháp phẫu thuật làm trẻ hóa vùng kín?
  Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật, có sự can thiệp của y học vào việc trẻ hóa âm đạo giúp vùng kín thon gọn đặc biệt phải kể tới cách thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser. Tuy nhiên thì phương pháp này không phải chị em nào cũng có điều kiện thực hiện bởi chi phí rất cao.
  >> Chia sẻ loại kem làm hồng vùng kín hiệu quả cho chị em
  Khi áp dụng các phương pháp phẫu thuật vùng kín thì bạn phải hiểu rằng, việc phẫu thuật này chỉ tác động được phần ngoài của cô bé không thể điều trị tận gốc nguyên nhân của chảy xệ gây ra, áp dụng công nghệ làm đẹp bằng thẩm mỹ sẽ làm cho bạn lấy lại một phần nào sự tự tin tuy nhiên cảm giác như lúc đầu thì sẽ không có. Không những thế có nhiều trung tâm thẩm mỹ chưa đủ kinh nghiệm, chất lượng chưa tốt, khi chị em sử dụng có thể "tiền mất tật mang". Vì vậy các chị em nên tìm cho mình giải pháp an toàn và hiệu quả hơn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này