Cách lắp đặt các loại sàn nhựa

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. sàn gỗ giá rẻ

  sàn gỗ giá rẻ Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Tấm sàn nhựa là một lựa chọn rất phổ biến cho chủ nhà, đặc biệt là ở những khu vực có xu hướng ẩm ướt, chẳng hạn như nhà bếp và phòng tắm. Sàn nhựa là linh hoạt, cung cấp khả năng chống nước và vết bẩn cùng với độ bền lâu dài. sàn nhựa có thể không chỉ hấp dẫn mà còn là một lựa chọn không tốn kém cho việc sửa sang lại một căn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm để lắp đặt sàn nhựa tấm trong nhà của bạn, tìm một cửa hàng sàn địa phương với các chuyên gia và trình lắp đặt giúp bạn có được sàn phù hợp với nhu cầu của bạn.
  [​IMG]
  Bước 1 - Chọn loại sàn nhựa phù hợp nhất.
  Thị trường Hà Nội cung cấp nhiều nhãn hiệu sàn nhựa . Sàn nhựa có hai loại, được phân biệt bởi sự ủng hộ của chúng: cảm giác hoặc sợi thủy tinh. Cảm thấy có truyền thống là phổ biến nhất trong hai, nhưng lựa chọn sợi thủy tinh mới cung cấp độ bền lớn hơn và tăng sự thoải mái và đệm dưới chân. Cả hai loại sàn có một lớp thiết kế vinyl in được bao phủ bởi một lớp vinyl bảo vệ rõ ràng và lớp trên cùng, cho phép nó chống trầy xước và chùi chân và được làm sạch dễ dàng. Khi bạn đặt hàng vinyl của bạn, điều quan trọng là bạn có được các phép đo chính xác. Nếu bạn không đo lường cẩn thận, bạn có thể kết thúc với quá ít vinyl để hoàn thành công việc.
  Bước 2 - Tùy thuộc vào phòng mà bạn đang làm việc, bạn sẽ cần phải loại bỏ những trở ngại khác nhau. Nếu bạn đang làm việc trong nhà bếp, điều này có nghĩa là loại bỏ bếp / lò nướng, tủ lạnh và khuôn. Trong phòng tắm, bạn phải tháo nhà vệ sinh và ván chân tường. Sàn cũ cũng phải được loại bỏ cẩn thận. Công việc tẻ nhạt, đôi khi khó chịu này được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách thuê các chuyên gia lắp đặt chuyên môn của chúng tôi, tất cả đều quen với nhiều thách thức trong việc loại bỏ và lắp đặt sàn.
  Bước 3 - Chuẩn bị sàn
  Sàn nhựa phải tuyệt đối lắp trên một bề mặt bằng phẳng, mịn để được lắp đặt đúng cách. Thật không may, trong quá trình loại bỏ bất kỳ sàn hiện có, bạn có thể đã bị trầy xước, gouged hoặc bị hư hỏng sàn phụ. Mặc dù tầng phụ này sẽ được phủ bởi tấm ván sàn nhựa mới bạn đã chọn, nó vẫn là một vấn đề. Ngay cả những va chạm nhỏ để lại sàn mới của bạn không đồng đều. San lấp mặt bằng một tầng phụ mà không có kiến thức thích hợp có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn, trong một số trường hợp dẫn trực tiếp đến các vấn đề cấu trúc đòi hỏi sự trợ giúp của một kỹ sư kết cấu.
  Bước 4 - Chuẩn bị các phép đo chính xác và đặt lớp lót
  Nếu phòng của bạn rất lớn hoặc có các khu vực khó tiếp cận, mẫu giấy có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đảm bảo rằng mỗi lần cắt bạn thực hiện cho sàn nhựa là chính xác và chính xác. Lớp xốp lót của ván sàn nhựa ép giúp cung cấp một, ngay cả bề mặt mịn cho sàn nhựa lắp đặt. Tầng dưới nên nghỉ ngơi trong nhà của bạn trong tối đa ba ngày, thích nghi với nhiệt độ và độ ẩm riêng của ngôi nhà bạn. Bỏ qua bước này có thể dẫn đến vinyl sắp xuất hiện trong tương lai. Lớp lót phải được lắp đặt đúng cách để tránh va đập trở nên rõ ràng trên sàn hoàn thiện. Phương pháp này có thể khác nhau tùy thuộc vào subfloor.
  Sàn nhựa của bạn có thể có dạng tấm hoặc gạch vuông hoặc là sàn nhựa cuộn. Tấm ván sàn nhựa được cắt tương tự như thảm, trong khi gạch vuông nên được áp dụng trong một mô hình của một số loại. Đừng phạm sai lầm khi bắt đầu ở một góc với hoa văn của bạn. Luôn luôn bắt đầu ở giữa phòng hoặc hoa văn sẽ không đối xứng. Hầu hết các viên gạch vuông đi kèm với sự kết dính của riêng mình và tự dính, trong khi tấm vinyl thường phải được dán xuống.
  Lắp đặt thành công sàn nhựa là tùy thuộc vào độ bám dính chắc chắn của vinyl đối với tầng dưới. Sử dụng một con lăn pin hoặc con lăn sàn có thể đảm bảo một liên kết an toàn. Làm việc trong các phần và không tiếp tục cho đến khi phần trước hoàn tất. Khi sàn được lắp đặt, bạn phải để keo dính khô trong vài giờ trước khi thay thế khuôn, trang trí hoặc bất kỳ thiết bị nào.
  Mỗi sàn nhựa mua với lắp đặt từ chúng tôi tại Hà Nội đi kèm với bảo hành lắp đặt suốt đời . Nếu sàn nhựa của bạn có một năm vấn đề xuống đường liên quan đến lắp đặt, chúng tôi sẽ làm cho sàn của bạn ngay một lần nữa. Với hơn 500 địa điểm trên toàn quốc và Hệ thống lựa chọn năm sao của chúng tôi , bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang ở trong tay tốt khi bạn chọn vinyl bền lâu bền, đó là bằng chứng trẻ em và chứng minh thú cưng cho ngôi nhà hoặc không gian thương mại.
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 0916.422.522 để bắt đầu thực hiện các bước hướng tới sàn nhựa chăm sóc dễ dàng mà bạn luôn muốn. Trải nghiệm việc bảo trì dễ dàng, độ bền và các tùy chọn thiết kế hầu như không giới hạn mà công ty sàn gỗ tại Hà Nội có thể cung cấp cho bạn. Các chuyên gia của chúng tôi đang chờ đợi để hướng dẫn bạn đến sàn của những giấc mơ của bạn!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này