Cách mua cá chỉ vàng khô chất lượng mua ở đâu ?

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Bài viết:
  414
  Đã được thích:
  0
  Bạn vẫn chưa biết khô cá chỉ vàng mua ở đâu ngon vậy sao không thử xem thêm trong bài viết này đồng thời xem thêm cách mua khô chất lượng.

  [​IMG]

  Với 1kg cá chỉ vàng khô được bao nhiêu con?
  Với mức giá 120,000₫/ Túi 0.5kg => 240.000đ/ 1kg túi cá chỉ vàng khô thì có đắt hay không? Trong bảng giá cá khô, cá chỉ vàng được xem là loại cá có mức giá phải chăng.

  Thông thường, cá chỉ vàng khô 1kg có khoảng từ 70 đến 100 con tùy vào kích thước cá được phơi khô là lớn hay bé. Với số lượng lớn như vậy, bạn có thể thiên biến vạn hóa loại cá này thành nhiều món khác nhau. Cá chỉ vàng khô bảo quản trong tủ lạnh là có thể giữ được trong thời gian dài.

  Ngoài việc số lượng cá nhiều, mua cá chỉ vàng để chế biến tại nhà vừa rẻ lại vừa chất lượng so với cá chỉ ở ngoài hàng.

  Cách mua cá chỉ vàng khô chất lượng
  Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm cá chỉ vàng. Tuy nhiên để tránh mua nhầm phải loại cá khác hay cá chỉ vàng kém chất lượng, hãy chú ý những lưu ý dưới đây của chúng tôi:

  • Lưu ý phần thịt cá chỉ vàng khô. Cá chỉ vàng khô ngon là phần thịt phải săn lại và mỡ nàng, không lấy những mớ cá có phần nụt bị nát, không còn nguyên vẹn.
  • Khi chọn cá cần chọn các loại cá phơi khô, không bị ẩm hay ướt. Cá khô, thịt cá có màu vàng đỏ là cá đã được phơi khô chuẩn.
  • Cá nên có kích thước to đều nhau và không bị mặn. Một số loại cá đã được ướp sẵn cho bạn lựa chọn.
  Ngoài ra nếu các bạn muốn biết nơi bán khô cá chỉ vàng ngon thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này