Cách phân biệt bình sữa nhập khẩu và bình sữa nội địa

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

 1. bictweb27

  bictweb27 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bình sữa cho trẻ sơ sinh thường sẽ có 2 loại là bình sữa nhập khẩu và bình sữa nội địa trong đó hàng nội địa được sản xuất để nhập vào thị trường nội địa trong nước, bắt buộc phải trải qua nhiều khâu kiểm định để đạt được những tiêu chuẩn khắt khe và các chứng từ, hướng dẫn sử dụng cùng các giấy tờ liên quan đều được in bằng tiếng địa phương đó.
  [​IMG]
  Về cơ bản thì 2 dòng bình sữa này đều được đảm bảo sản xuất an toàn, chất liệu không BPA nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ sơ sinh và người sử dụng. Nhưng vẫn có một số điểm khác nhau mẹ có thể phân biệt như sau:
  Bình sữa nội địa mềm mại, mướt hơn thường không đóng hộp mà chỉ để trong túi nilong mà thôi.
  Cấu trúc núm ty của hàng nội địa cũng mềm mại hơn, mô tả sát với ty của mẹ nên bé dễ thích nghi trong lúc mẹ muốn cai sữa.
  Bình nội địa thông thường đánh dấu vạch chia sữa bằng các mốc 50, 100, 150… còn dòng nhập khẩu sẽ ký hiệu 2 đơn vị đánh dấu mực nước và sữa là 1, 2, 3, 4… tương đương với 50, 100, 150.
  bình sữa
  Điều này lý giải tại sao cùng một thương hiệu bình sữa mà loại nội địa thường đắt hơn và được nhiều người lựa chọn cho con sử dụng hơn dòng nhập khẩu. Nhiều mẹ còn nhận xét rằng, thử rất nhiều loại bình sữa nội nhập khẩu nhưng con đều không hợp và có hiện tượng đầy hơi chướng bụng dẫn tới tình trạng thường xuyên nôn trớ. Nhưng sau khi đổi dang sử dụng dòng bình sữa nội địa thì hiện tượng này giảm hẳn, bé ăn ngon hơn không còn quấy khóc, sợ sệt mỗi lần đến bữa nữa.

  =>> Xem thêm:
  5 thương hiệu bình sữa cho bé uy tín được tin dùng nhất hiện nay
  Đang tải...

Chia sẻ trang này