Cách tăng cân đơn giản lành mạnh mà người gầy cần biết

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. KP1995

  KP1995 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần ăn nhiều kem, bánh mì, mì ống, phô mai, đồ dầu mỡ… sẽ tăng cân và vội phán rằng tăng cân dễ dàng hơn rất nhiều so với giảm cân, song đó không phải là cách tăng cân lành mạnh. Làm thế nào để có cách tăng cân đơn giản mà vô cùng lành mạnh mà bạn cần biết dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng

  [​IMG]


  1. Cách tăng cân đơn giản mà hiệu quả là giảm cường độ
  Trong khi thực hiện một số hoạt động thể dục chính là chìa khóa tốt cho sức khỏe thì, nếu bạn cắt giảm cường độ của các chương trình tập luyện đó, bạn sẽ tăng cân mà không cần nhiều nỗ lực.

  2.Ăn bơ là cách tăng cân đơn giản và nhanh chóng
  [​IMG]

  Thêm bơ vào hầu hết các món ăn bạn ăn và bạn sẽ dễ dàng tăng cân. Bơ là một chất béo dễ kết hợp với bất kì món ăn nào và cũng không quá khó ăn. Ví dụ, thêm một chút bơ vào món bột yến mạch để làm bữa sáng, phết bơ vào bánh mì hoặc trộn với rau củ cho bữa trưa hoặc tối…

  3. Bổ sung thêm protein

  Cách tăng cân đơn giản là tìm loại bột protein không có mùi hương để thêm vào một số món ăn mà bạn thích. Loại bột này có thể chế biến làm bữa sáng hoặc ránh bánh khoai để ăn tối. Nhưng cần nhớ trộn bột thật kỹ lưỡng để tránh bột bị vón cục hoặc khi chế biến lại chưa chín.

  4. Cách tăng cân đơn giản từ pho mát

  Thêm pho mát vào thực phẩm ăn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cân một cách lành mạnh. Pho mát không đơn thuần chỉ là loại thực phẩm thú vị, ăn ngon mà còn bổ sung chất béo, protein, canxi và vitamin D. Tất cả những yếu tố này là cần thiết để có một trọng lượng khỏe mạnh.

  [​IMG]

  5. Cách tăng cân đơn giản từ quả hạch

  Quả hạch có rất nhiều calo, có chất béo lành mạnh cùng với các vitamin và dễ dàng mang theo để ăn. Nếu thực sự đang muốn tăng cân, bạn có thể giữ một chút quả này bên người và ăn chúng trong suốt cả ngày. Loại quả này cung cấp cho bạn các vitamin khỏe mạnh, vậy nên bạn sẽ sớm tăng cân như ý muốn.

  Nếu bạn thêm các loại thực phẩm nói trên vào chế độ ăn uống hàng ngày và giảm bớt chế độ luyện tập thể dục thì bạn sẽ dễ dàng tăng cân một cách lành mạnh. Hoặc bạn cũng có thể hỏi ý kiến bác sĩ cho các đề xuất bổ sung cả về dinh dưỡng, chế độ ăn uống cũng như các cách rèn luyện cơ thể khác.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này