Cách vệ sinh máy phun thuốc tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. dienmaybaongoc001

  dienmaybaongoc001 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Sau một thời gian dài dùng, máy xịt thuốc rất cần được lau chùi theo định kỳ để máy luôn hoạt đổng không chuyển biến nhất.

  Việc dọn dẹp và sắp xếp máy xịt thuốc liên tục ngoài hỗ trợ cho máy hoạt đổng ỗn định còn hỗ trợ tuổi thọ máy có lẽ nâng lên , các cụ thể trên máy có thể có hạn bị hang gỉ khi buộc phải giao tiếp mang môi trường quá lâu.

  Vậy cách nào để dọn dẹp máy phun thuốc trừ sâu tốt nhất có thể? Chúng ta hãy đọc một vài phương pháp nhưng Cửa hàng bán mày phun thuốc Bảo Ngọc chỉ dẫn nhé.

  Vệ sinh máy phun thuốc dạng sương

  Trước 1 hết chúng ta hãy đào bới sơ về nguyên tắc hoạt động của máy để luôn tiện theo dõi nnn2
  Về căn bản nguyên tắc hoạt động của máy phun thuốc honda giống với các chiếc máy bơm áp lực nặng nề thông thường. Nước sau khoản thời gian nén có thể được xuất kho không tính không gian thông qua đầu bé bỏng phun sương. Có rộng rãi loại béc khác nhau:

  Béc phun sương : Các cái béc phun sương này có đầu phun rất nhỏ dại. Kích thước hạt sương tăng ngày một nhiều từ béc số 1 tới béc số 6 tương xứng với nhu cầu làm mát, tăng cường nhiệt độ và tưới lan, tưới nấm…Xem cụ thể sau đây:

  Béc phun sương bằng nhựa: Các mẫu béc đó thường được ứng dụng đa dạng trong những việc tưới cây bởi vì Ngân sách rẻ và kích thước hạt sương lớn. Xem cụ thể sau đây:
  Nguyên lý máy xịt sương : làm mát dựa vào nguyên tắc hoạt động phỏng vấn trao đổi nhiệt và bốc khá nhanh chóng của các hạt sương mang kích cỡ vào tầm khoảng 50 microns (thậm chí là là nhỏ thêm hơn) được phủ rộng ra môi trường bao quanh.

  Sử dụng dung dịch lau chùi và vệ sinh máy phun thuốc stihl

  Ngoài bí quyết truyền thống là dùng nước lau khô máy tất cả chúng ta còn có thể dử dụng những dung dịch hóa chất dọn dẹp máy móc như NABAKEM MC-2 . Loại đó được bán ít nhiều trên thị phần, người chơi có thể tìm mua ở bất kỳ tiệm cơ điện nào.

  Với hóa chất dung dịch này người chơi có lẽ dùng để dọn dẹp và sắp xếp đa zi năng như :

  • Vệ sinh và tẩy nhờn các bộ phận và thiết bị bằng sắt kẽm kim loại
  • Vệ sinh và tẩy dầu mỡ, động cơ, lót phanh, lò xo và bộ chế trung khí.
  • Bảo dưỡng đường ống dẫn dầu
  • Làm sạch động cơ điện, máy phát điện và động cơ
  • Loại bỏ lượng dầu và carbon dính vào những vòi phun
  • Tẩy nhờn van và ổ bi
  • Sơn sắt kẽm kim loại và xử lý tiền xử lý hóa học
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này