Cao đẳng dược sài gòn xét tuyển trên phạm vi toàn quốc năm 2019

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Mở rộng cơ hội học tập của tất cả thí sinh trên Cả Nước, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo hình thức xét tuyển.

  [​IMG]

  tận dụng những Khả năng và đổi mới của Bộ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 trên Cả Nước dựa hình thức xét tuyển, miễn thi với mã ngành: 6720201 trên phạm vi Cả Nước. Nhiều thí sinh tham gia đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý những thông tin Tuyển sinh sau:

  Điều kiện Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?

  thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ GDĐT LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành Nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 https://community.hwbot.org/blogs/e...đẳng-dược-tphcm-trường-cao-đẳng-dược-sài-gòn/ với điều kiện giống năm 2018. Vấn đề đó có nghĩa so với năm trước, điều kiện Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 vẫn được giữ nguyên với những thông tin cụ thể như sau:

  Thí sinh phải đảm bảo được thông qua những điều kiện Tuyển sinh như sau, nếu một trong các điều kiện không đáp ứng được thì đồng nghĩa thí sinh không thể trở thành sinh viên của Trường:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông – áp dụng đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình học từ năm 2018 trở về các năm trước hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.

  • Lý lịch của thí sinh cần chắc chắn rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  căn cứ theo điều kiện trên thì các yếu tố về tôn giáo, dân tộc, vùng miền, tuổi tác đều bỏ qua. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên thì cơ hội học cao dang duoc sai gon chuyên môn Dược hoàn toàn là có thể.

  thời giờ dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn bao lâu?

  Cũng giống như các ngành khác trong nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, mức thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Có thể đối với với các người, đây là khoảng thời gian ngắn hay quá dài đối với một chuyên môn liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Tuy nhiên xét về góc độ bậc đào tạo, Việc chọn nghề học,… khác biệt khi học tập tại địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì đây được xem là thời gian phù hợp.

  Bên cạnh đó, mô hình học tập lý thuyết đi liền thực hành mở ra cho sinh viên cơ hội được trải nghiệm với công việc Thực tại, đúc rút cho mình Kinh nghiệm quý chi phí,… Do đó đây là khoảng thời giờ quý học phí mà sinh viên cần trân trọng, sử dụng để có cho mình nhiều nhất kiến thức và Kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

  Nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì quá trình hoàn thiện hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn là điều cần thiết bạn cho nên hành nghề lúc này. Cụ thể bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ) ghi rõ Mã ngành: 6720201, Mã trường: CDD1301

  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.

  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này