Cao đẳng y dược sài gòn tuyển sinh trung cấp y học truyền thống năm 2018

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Năm 2018, Trường cao dang y duoc sai gon thông báo tuyển sinh trung cấp y học truyền thống cổ truyền với chương trình huấn luyện và giảng dạy người học gồm những thể trang bị được đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về Đông y lẫn Tây y, giúp ngành y học truyền thống nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
  [​IMG]

  Giới thiệu chương trình đào tạo và huấn luyện trung cấp y học truyền thống cổ truyền
  khi tham gia học trung cấp y học cổ truyền tại trường cao dang y duoc sai gon, thí sinh sẽ được đào tạo:

  + kỹ năng, kĩ năng chuyên môn về y học truyền thống cổ truyền phối kết hợp với tây y

  + Đạo đức, lương tâm nghề nghiệp

  + đào tạo năng lực, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân

  [​IMG]

  Thông tin tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền - trường cao đẳng y dược sài gòn
  Trường cao đẳng y dược sài gòn là một trong các địa chỉ huấn luyện và giảng dạy trung cấp y học truyền thống được nhiều bệnh viện y học cổ truyền, nhà tuyển dụng, cha mẹ - học sinh phản hồi và định hình cao về chất lượng đào tạo và huấn luyện. Năm 2018, nhằm đáp ứng thị hiếu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh ngày nay, Nhà trường thông báo tuyển sinh trung cấp y học truyền thống huấn luyện hệ gồm có quy với những thông tin sau:

  + điều kiện tuyển sinh: tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên (không giới hạn năm tốt nghiệp)

  + Đối tượng tuyển sinh: là công dân đất nước hình chữ S, không đang trong thời gian bị xử lý pháp luật hoặc đang thi hành án dân sự

  + Phạm vi tuyển sinh: toàn nước

  + Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

  + Thời gian đào tạo: tùy theo bằng cấp mà thí sinh sở hữu thì khoảng thời gian đào tạo và giảng dạy sẽ từ 10 tháng - 03 năm.

  + Bằng cấp sau khi ra trường: Được Nhà trường cấp bằng trung cấp y học truyền thống có những quy, được phép dự thi liên thông trình độ Bác sĩ đại học theo quy đúng quy định của Thủ tướng chủ yếu phủ vừa ban hành quyết định số 18/2017/QĐ-TTg quy định cụ thể điều kiện tổ chức tuyển sinh giảng dạy liên thông trình độ Bác sĩ y học truyền thống cổ truyền. Hoặc chính thể làm việc tại những cơ sở y tế như: những bệnh viện, bệnh viện y học truyền thống, khoa y học truyền thống tại những bệnh viện quận, huyện, thành phố; những cơ sở khám chữa bệnh tại những quận, huyện, trạm y tế xã, phường, thị trấn, các cơ sở làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

  Thí sinh tất cả nhu cầu học y học cổ truyền năm 2018, chính thể chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường cao dang y duoc sai gon để được ưu tiên xét tuyển và đi học ngay. Mọi trù trừ thí sinh bao gồm thể liên hệ theo HOTLINE hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để được tư vấn trực tiếp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này