Cập nhật mức điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng Hà Nội năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Trong quy chế thi THPT và xét tuyển Cao đẳng có nhiều thay đổi so với những năm trước đây, vậy điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ tại Hà Nội năm 2018 dự kiến có cao hay không?

  [​IMG]

  Chuyên ngành Xét nghiệm hiện nay có vị trí rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Trong khi đó, con người ngày càng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và sức khỏe, mặt khác nguồn nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rất thiếu thốn. Vì vậy mà lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Thông báo điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y năm 2018

  Theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w thông báo xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên cả nước với yêu cầu tuyển sinh dễ dàng.
  -Thí sinh đã TN THPT
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
  Những thí sinh đáp ứng được tiêu chuẩn học như trên có thể lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở Cao đẳng Y khoa Hà Nội.
  [​IMG]
  Đáp ứng được các yêu cầu trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức Cao đẳng ngành Xét nghiệm mà không cần biết điểm chuẩn có tăng không.

  Xét nghiệm Cao đẳng 2018 học trong bao lâu?

  Thời gian học Xét nghiệm hệ Cao đẳng là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.
  Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ được được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Mặt khác, Cao đẳng Y còn có hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
  Cao đẳng Y Hà Nội không chỉ đào tạo Xét nghiệm hệ Cao đẳng mà còn đào tạo thêm Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, Cao đẳng Dược sĩ, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  :
  Đang tải...
 2. linhoen12

  linhoen12 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
  Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
  Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
  Sản Phẩm:
  Trọng lượng:
  Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
  Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
  Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
  Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
  Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
  Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
  Có giá sĩ > 5 cặp
  Liên hệ: 0902.363.000
  Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
  Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
  Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Chia sẻ trang này