Cắt bao quy đầu là sao và có đau không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. startup

  startup Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Cắt bao quy đầu là sao và có đau không?
  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu mà quý anh bị dài hay bao quy đầu bị hẹp bắt buốc nên đi thực hiện càng sớm càng tốt. Vậy đi cắt bao quy đầu có đau không? Đây là câu hỏi mà nhiều quý ông rất quan tâm và lo lắng.

  Một vài bác sĩ chuyên môn của Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt cho rằng cảm giác đau đớn mà bạn quan tâm nơi đây được hiểu là: Quá biểu diễn ra cắt bao quy đầu và sau tiểu phẫu. Điều này còn dựa dẫm vào rất nhiều một vài yếu tố không giống nhau. Trong đó bao gồm: cách thức cắt bao quy đầu và cơ sở y tế thực hiện.

  Cách thức cắt bao quy đầu
  Một số phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại sẽ cho phép quy trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, ít đau đớn hơn so với một vài phương pháp truyền thống.
  Sự phát triển của y học tiên tiến đã cho ra đời nhiều phương thức giúp quý ông thoát ra khỏi tình trạng hẹp và bao quy đầu dài. Từ kỹ thuật cắt bao quy đầu thủ công, truyền thống, đến Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Laser và ngày nay là cách cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu.
  Phương thức xâm lấn tối thiểu được coi là cách cắt bao quy đầu tân tiến nhất bây giờ. Cách thức này có vô số điểm mạnh vượt trội như:
  - Không gây đau đớn cho bệnh nhân nam.
  - Thời gian phẫu thuật nhanh.
  - đảm bảo và không mất đi tính thẩm mỹ.
  - Không tác động tới chức năng sinh lý bình thường của quý anh.
  - Sau tiểu phẫu bệnh nhân không mất nhiều thời gian để hồi phục, cũng như không tác động đến sinh hoạt thường ngày.

  [​IMG]

  vì thế, cắt bao quy đầu đau hay không thì có liên quan rất lớn về cách cắt bao quy đầu, một số phương pháp cắt bao quy đầu mới hiện đại thì dĩ nhiên sẽ giúp bạn không đau rất nhiều do dùng máy móc công nghệ cao, ít gây vết mổ lớn nên ít gây đau hơn so với cách cắt bao quy đầu truyền thống với vết mổ thủ công. Đặc biệt, thới gian lành lại nhanh hơn, để bạn trở về đời sống sinh hoạt thường ngày nhanh chóng.

  Xem thêm: http://tintucsuckhoehiennay.blogspo...-de-lai-cua-bao-quy-dau-dai-voi-nam-gioi.html

  ÂU MỸ VIỆT
  Đội ngũ y bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong nghề.
  địa chỉ chữa trị sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại, tất cả được nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới.
  Mức chi phí trị liệu hợp lý và không chặt chém, mọi Mức chi phí đều công khai
  Nếu còn vụ việc gì thì có thể liên hệ với chúng t thông qua số 0251.381.9288
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này