Chả cá ngon như cá nhồng, cá mối, cá thu, cá lăng, cá thác lác…

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/01/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin, 22/07/19: 12bet, 188bet, vwin
 1. tuvynguyen09

  tuvynguyen09 Member

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn mua chả cá giá sỉ vậy đã tìm được chưa ? Sao không thử tham khảo bài viết này nhỉ ?

  [​IMG]

  [​IMG] Giá chả cá giá rẻ phụ thuộc rất nhiều vào loại cá được sử dụng chế biến và chất lượng cá tươi hay không. Chả cá được chế biến từ cá biển và cá nước ngọt, nhưng ngon nhất vẫn là cá biển.

  [​IMG] Chả cá Vinafood có thể biến động từ 30.000đ đến 300.000 đ/kg, tùy vào loại cá và chất lượng cá. Một số loại cá thường được chế biến làm chả cá ngon như cá nhồng, cá mối, cá thu, cá lăng, cá thác lác…

  [​IMG] Để chế biến được 1kg chả cá ngon, chất lượng thì cần khoảng 2kg cá nguyên liệu, do đó chả cá ngon thì không thể có giá rẻ được. Một số nơi làm ăn không uy tín thường, coi thường sức khỏe khách hàng, chạy theo lợi nhuận, lấy cá không tươi để chế biến chả, sau đó trộn thêm bột và các loại chất bảo quản, hàn the… Do đó, khách hàng nên lựa chọn những nơi sản xuất uy tín để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình.

  [​IMG] Chả cá giá rẻ – Nhân dịp tri ân khách hàng cũ và chào đón khách hàng mới Chả cá Vinafood đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm những thông tin về giá cả hoặc các món ăn từ chả cá trên website Vinafood nhé.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này