Chàng trai quyết đi sửa mũi to để thay đổi nhan sắc giúp đi xin việc dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. lamdepdangian

  lamdepdangian New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Chàng trai Owen Cheshire (21 tuổi) tới từ TP Southampton, Anh đã quyết định đi sửa mũi trước khi tốt nghiệp vì lo chiếc mũi quá to của mình có thể sẽ cướp đi nhiều cơ hội xin việc sau này.

  Owen là một sinh viên giỏi của trường ĐH Southampton Solent. Anh chàng này có chỉ số IQ là 132 - 1 con số cao ngất ngưởng giúp cậu ghi tên mình vào Mensa - 1 CLB tập trung những người có chỉ số thông minh cao nhất thế giới.

  [​IMG]
  Hình ảnh của Owen trước khi đi sửa mũi

  Chia sẻ về việc đi sửa mũi to, Owen cho biết: "Chiếc mũi quá to khiến tôi thấy tự ti về ngoại hình mà khi tự ti như vậy thì tôi lo là sẽ không thể nào tìm được một việc làm tốt. Tôi rất ngịa gặp bạn bè và chụp hình cùng bạn bè, ngại ánh đèn nơi sân khấu. Nhưng sau khi đi sửa mũi thì tôi thấy tự tin hơn, thoải mái hơn và can đảm hơn, có thêm nhiều động lực để tiếp nhận bất kì thử thách nào trong tương lai."

  Sở hữu chiếc mũi to bất thường, lúc nào cũng như là sưng lên như vậy, theo Owen chia sẻ thì đó là do yếu tố di truyền từ gia đình. Do đó ngay từ khi còn nhỏ anh chàng này luôn bị bạn bè chọc ghẹo và ăn hiếp. Do đó dù không muốn để tâm tới điều đó mà tập trung vào những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống nhưng anh vẫn luôn mặc cảm và xấu hổ.

  [​IMG]
  Owen sau khi phẫu thuật sửa mũi

  Dù đạt thành tích cao trong học tập nhưng Owen luôn nhận là mình kém hấp dẫn vì không được hoạt bát và năng động trong các hoạt động thường ngày và cộng đồng. Do đó nếu không khắc phục được ngoại hình thì anh lo sợ sẽ không có sự tự tin và không thể có được những cơ hội tốt trong công việc.

  "Khi tôi có ý định đi sửa mũi thì nhiều người cho rằng tôi ngu ngốc nên mới quan tâm tới ngoại hình. Thế nhưng đầu tư cho bản thân trở nên đẹp hơn thì chằng có gì là sai lầm cả."

  Khi được hỏi về vấn đề "Sửa mũi bao lâu thì đẹp và lành hẳn?", Owen cho biết phải mất 1 tháng mũi mới dần ổn định và lành hẳn, mũi mới vào form và ăn uống, sinh hoạt được như thường.

  [​IMG]
  Hình ảnh Owen tự tin trong ngày lễ tốt nghiệp


  Owen cho biết, anh đã lựa chọn một địa chỉ sửa mũi uy tín nên chi phí sửa mũi của anh là 4000 bảng (khoảng hơn 120 triệu đồng) nhưng mà đảm bảo và an toàn và so với tương lai của bản thân thì rất đáng giá.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này