Chất liệu in standee phổ biến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  1
  Ngoài việc thiết kế standee sao cho đẹp mắt, gây được ấn tượng tốt đối với quý khách hàng và người xem, nhà đầu tư cũng cần phải chú trọng đến việc chọn nguyên liệu in standee để thành phẩm cuối cùng trở nên hoàn hảo nhất. Vậy đâu là vật liệu in standee lấy ngay được phần đông người sử dụng nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu nhé.
  Các chất liệu in standee phổ biến trên thị trường
  Với những người làm trong ngành in sẽ biết, có cực kỳ phong phú vật liệu để phục vụ cho việc in ấn, https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-giay-so-luong-it-gia-re-tphcm-168.html. Tuy nhiên, với standee – 1 vật dụng quen thuộc trong ngành quảng cáo thì thường chúng sẽ được in với 2 nguyên liệu là bạt Hiflex và bạt pp. Cả hai vật liệu in standee này đều có những ưu và điểm yếu không giống nhau, cho ra các sản phẩm có chất lượng và giá tiền cũng khác nhau. Việc bạn cần phải thực hiện trước tiên là dựa vào nơi đặt standee, khoảng giá đầu tư của bạn là bao nhiêu để đưa ra chọn các chất liệu in standee cho thích hợp.
  [​IMG]
  In pp trong nhà và ngoài trời
  Bạt sang trọng pp hay còn được còn gọi là bạt pp, giấy pp. Đối với những người in lâu năm đều quen thuộc với vật liệu này, chúng thông thường xuyên được dùng làm các mẫu standee như: Standee chữ X, standee cuốn nhôm hay standee đế nước,…
  https://kalapress.vn/san-pham/in-tui-giay-gia-re-232.html
  Vật liệu này có hai dòng chính: pp có keo và pp không keo. Mẫu không keo được dùng nhiều hơn dòng còn lại. Hơn nữa, còn có hai loại khác là pp in trong nhà và pp in ngoài trời. Vật liệu sử dụng để in pp standee trong nhà sẽ khác với pp ngoài trời vì điều kiện thời tiết ngoài trời luôn luôn khắc nghiệt hơn.
  Bạt pp thông thường in theo 1 số kích cỡ cố định bán sẵn như: 60 x 160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm. Do đó, khổ in giấy pp khoảng 0.914m là đủ.
  https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-banh-trung-thu-cao-cap-so-luong-it-tai-tphcm.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này