Chạy quảng cáo Google Shopping và những lợi ích nổi trội của nó

Thảo luận trong 'Quảng cáo Google Adwords'

 1. quangcaogoogleshopping

  quangcaogoogleshopping New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bạn có biết mục tiêu cuối cùng của tất cả các hoạt động kinh doanh đều là mang về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp hay không? Doanh thu chính là thước đo chuẩn mực cho mức độ thành công hay thất bại của hầu hết các doanh nghiệp. Vì vậy, hầu như các chủ doanh nghiệp luôn làm mọi thứ để có thể tối đa hóa được doanh thu của mình.

  Trên môi trường internet cũng vậy, mọi nỗ lực quảng cáo, truyền thông đều hướng đến việc tìm kiếm khách hàng để tăng doanh thu trong tháng cho doanh nghiệp. Trong số những hoạt động quảng cáo đó thì chạy quảng cáo google shopping đang là sự lựa chọn số 1 của hầu hết những người kinh doanh online để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của mình.

  [​IMG]

  1. Những lợi ích nổi trội của Google Shopping:

  Chạy quảng cáo google shopping là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu, công ty lớn hiện nay. Những lợi ích mà Google Shopping mang lại cho doanh nghiệp và website vô cùng hấp dẫn cho dù quy mô doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, cụ thể:

  • Tối ưu chi phí quảng cáo của doanh nghiệp.

  • Mở rộng lượng khách hàng tiềm năng.

  • Cập nhật báo cáo tình hình kinh doanh nhanh chóng.

  • Giúp lưu lượng truy cập web nhiều hơn.

  Hơn thế nữa, việc hiển thị các sản phẩm các quảng cáo hình ảnh này giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, thu hút sự chú ý và khiến họ phải cân nhắc về sản phẩm, thương hiệu của bạn trong khi họ đang phân vân và cố gắng đưa ra quyết định mua hàng. Khi đó, khách hàng tiềm năng của bạn xuất hiện, đánh giá sản phẩm qua những tiêu chí bạn cung cấp về mẫu mã, màu sắc, giá cả và cuối cùng đi tới mua hàng ngay tại website.

  2. Google Shopping có thể làm những gì?

  Với thời đại Internet vô vàn thông tin và sản phẩm tràn lan trên mạng, Google Shopping chính là giải pháp tối ưu khiến cho quá trình mua hàng của khách hàng được thúc đẩy nhanh hơn, tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng.

  Google Shopping cho phép bạn quảng cáo bằng hình ảnh với những thông tin cô đọng nhất về sản phẩm khi khách hàng tra cứu trên trình duyệt Google, Gmail, Youtube của các thiết bị máy tính, smartphone, laptop,...

  Khác với Quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Google Shopping không nhắm khách hàng mục tiêu theo từ khóa, bạn sẽ phải cung cấp cho Google Merchant Center - nơi bạn lưu trữ tất cả thông tin về sản phẩm, giá cả,... để từ đó Google Shopping sẽ tự động kích hoạt mẫu quảng cáo thích hợp để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

  Để Google Shopping có thể tự động chạy quảng cáo, bạn sẽ có Google Shopping Campaign, nơi tối ưu hóa giá thầu và vị trí đặt quảng cáo một cách tự động, luôn phù hợp với ngân sách của bạn và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

  Tất nhiên bạn sẽ chỉ trả tiền khi người mua nhấp vào quảng cáo của bạn. Ngoài ra, những gì bạn cần làm chính là thiết kế một website chuyên nghiệp, cung cấp thông tin sản phẩm cho Google Merchant Center, thiết lập ngân sách cho Google Shopping và theo dõi kết quả chiến dịch được cập nhật tự động từ Google Shopping Campaign.

  Tuy nhiên, để kết nối tài khoản Google Merchant Center và thiết lập các mục thông tin sản phẩm một cách chính xác có phần hơi phức tạp và bạn sẽ cần một số hỗ trợ từ những tài liệu của Google hoặc bạn có thể tìm đến những chuyên gia kỹ thuật để có kết quả tốt nhất mà không mất nhiều thời gian.

  3. Google Shopping trong tương lai.

  Google Shopping đang là xu hướng bán hàng online nổi bật nhất trên thế giới trong năm 2018 và là công cụ gia tăng tỷ lệ mua hàng tốt nhất của Google hiện tại. Tại thị trường Việt Nam, Google Shopping vẫn còn khá mới lạ với khách hàng cũng như doanh nghiệp nhưng trong tương lai, đây sẽ chính là cơ hội tốt nhất cho những website bán hàng, e-commerce nào muốn gia tăng hiệu quả. Đăng ký và cài đặt ngay để có cơ hội cải thiện doanh thu bán hàng online một cách đáng kể cho doanh nghiệp bạn.

  Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về viêc chạy quảng cáo google shopping thì hãy liên hệ đến chúng tôi - Adsplus - Đối tác cao cấp của Google để được hướng dẫn tận tâm về cách tôi ưu hóa khi chạy quảng cáo google shopping và mang về doanh thu tăng dần đều cho doanh nghiệp của bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này