Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. htsang1995

  htsang1995 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

  Để biết chi phí, giá tiểu phẫu cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền, bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau:

  Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu dựa vào trường hợp ban đầu của “cậu nhỏ”

  Trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, b.sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng kín bạn nam. Trong tình trạng “cậu nhỏ’ chỉ bị dài, hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu mà không kèm theo bất kỳ triệu chứng gì bất thường thì mức chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ không phát sinh gì thêm. Ngược lại, nếu bạn nam có biểu hiện viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm lỗ sáo, viêm tinh hoàn,… thì b.sĩ nên chữa các bệnh lý này trước, sau đó mới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên chi phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ cao hơn.

  [​IMG]

  Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu căn cứ vào cơ sở tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại các cơ sở nam khoa uy tín, chất lượng, mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các phòng khám chuyên khoa hoạt động chui hoặc hoạt động công khai nhưng kém chất lượng. Tất nhiên, “giá cả đi kèm với chất lượng”, nếu phẫu thuật cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả cắt bao quy đầu, song song đảm bảo không để lại biến chứng gì cho sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sau này.

  Chi phí cắt bao quy đầu ảnh hưởng bởi phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Một yếu tố quan trọng nữa quyết định cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là phương pháp cắt bao quy đầu. Các phương pháp mới như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có thời gian tiểu phẫu và phục hồi khá nhanh, tính thẩm mỹ cao cũng như hạn chế tối đa đau đớn cho cánh mày râu. Nếu như tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng các phương pháp này, mức chi phí sẽ cao hơn so với một số biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống thế nhưng khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật cũ.

  Khả năng phục hồi sau tiểu phẫu

  Như vậy, căn cứ vào cơ địa của từng người mà mức độ hồi phục sau chữa là khác nhau. Nếu sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh và không có dấu hiệu gì bất thường thì chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu vẫn như mức giá lúc ban đầu. Nếu như chức năng hồi phục chậm và có triệu chứng viêm nhiễm do công đoạn vệ sinh tại nhà không đảm bảo thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm nhiều.
  Đang tải...
 2. ongbelup

  ongbelup Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Last edited: 27/7/19
 3. hoanguyen98

  hoanguyen98 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Nhiều anh em khi muốn cắt bao quy đầu nhưng lại tò mò về chi phí cắt bao quy đầu 2019 bao nhiêu tiền? Thực sự là cắt bao quy đầu rất đơn giản nên sẽ không tốn nhiều tiền bạc. Nếu anh em ở Nghệ An đang mắc phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu thì có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Lê Lợi - là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Vinh giá rẻ uy tín, đảm bảo chấm dứt nỗi phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày của các anh em.
 4. NguoiDuaTin

  NguoiDuaTin Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Cám ơn vì bài viết

Chia sẻ trang này