Chi phí cấy ghép Implant

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Cấy ghép răng implant hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ giá rẻ chính là giải pháp để thay thế răng bị mất và phục hình hiện nay.

  Với việc thay thế chân răng đã mất, ngoài việc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, cấy ghép Implant còn đáp ứng yêu cầu ăn nhai thoải mái, giúp bệnh nhân có thể ăn bất kỳ thức ăn gì mà bệnh nhân muốn. Do vậy việc sử dụng cấy ghép Implant để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả.

  [​IMG]

  Trung tâm nha khoa Uni Dental là địa chỉ nha khoa uy tín ở hà nội khi bạn muốn cấy ghép Implant. Nha khoa đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn để cắm Implant, giúp quá trình phẫu thuật nhanh, gọn, chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân. Để đảm bảo chất lượng điều trị cao, nha khoa Uni Dental sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant.

  Tin liên quan: Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

  Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ tận tình tư vấn và điều trị hiệu quả.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này