Chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp các bạn chọn mua đất nghĩa trang thuận lợi trong năm nay

Thảo luận trong 'Sức khỏe người già'

 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  0
  KINH NGHIỆM CHỌN MUA ĐẤT NGHĨA TRANG

  Từ thời xa xưa, ông bà ta thường rất tin tưởng vào việc tìm mộ phần hợp phong thủy để người chết có thể an nghĩ vĩnh hằng nơi chín suối, người sống có thể an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe và làm ăn thuận lợi. Theo phong tục đó, cho đến ngày nay, chúng ta vẫn thường mời thầy phong thủy về xem địa thế đất, long mạch để chôn cất người quá cố theo đúng tướng số, lễ nghi. Nhưng không phải ai cũng có thể chọn lựa được đất nghĩa trang mà mình muốn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn những kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang tốt nhất

  Kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang nên chọn đất phải hợp phong thủy

  Bạn cần phải chọn mảnh đất có sinh khí tốt nghĩa là đất có long mạch tốt. Nơi đó là mảnh đất hơi lồi lên như mu con rùa, đầy đặn, cỏ cây mọc tươi tốt giúp người thân của mình cảm thấy ấm áp. Đất nghĩa trang tốt nhất là gần song suối, ao hồ vì huyệt phần nằm trên đồi có dòng nước chảy dưới chân luôn được xem là huyệt quý.

  Bạn cũng nên chọn các nơi yên tĩnh, cách xa đường đi để ông bà nhà ta được yên nghỉ nhất. Điều quan trọng khi chọn được đất huyệt, đất huyệt sẽ rất tốt nếu phía trước thông thoáng, ít nhất là phải có được một khoảng trống phía trước. Hơn nữa nơi đặt mộ không nên đặt ở nơi quá cao, bởi nơi quá cao dễ sinh ra hiện tượng “Cô phong sát” đón gió thổi bốn phương sẽ thiếu sinh khí, tránh đặt mộ phần ở gần cây to, phía trên nên trông hoa, cây lá nhỏ phủ bóng mát.

  Kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang nên mua ở công viên nghĩa trang Bình Dương

  Vì đây là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam với phong thủy hữu tình, nằm trên đất địa linh. Giá đất vừa phải và có các chính sách ưu đãi cho dịch vụ bán đất nghĩa trang và các dịch vụ mai táng . Công viên nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi tốt về phong thủy Á Đông mà còn là một công viên nghĩa trang có bố cục hiện đại, khoa học và văn minh với đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu an táng người đã khuất. Đến nghĩa trang, bạn sẽ không cảm thấy lạnh lẽo mà sẽ có cảm giác ấm áp và bình yên với không gian xanh của Hoa Viên.
  Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đất nghĩa trang tại Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương
  [​IMG]

  Kinh nghiệm chọn mua đất nghĩa trang rất hữu ích cho bạn gia đình có thể chọn được một mảnh đất có giá cả phải chăng lại hợp phong thủy. Người thân của gia đình bạn được đặt ở đây sẽ được an nghỉ nơi chín suối. Liên hệ HOTLINE 0126 999 0126 để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này