Chính sách bán hàng dự án Hòa Bình Green Hội An

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. thùy mỵ

  thùy mỵ New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  gần đây nhất, doanh nghiệp TNHH Hòa Bình cho ra mắt sản phẩm Hòa Bình Green Hội An nhằm đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người dùng. Việc với và cho thuê căn hộ Hòa Bình Hội An sẽ đem về lợi nhuận quyến rũ lâu dài.

  hiện nay, chủ đầu cơ cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho người mua mua đất trong thời khắc đầu tiên khởi công xây dựng. có người dùng mang nguồn tiền dồi dào, đây là thời cơ đầu cơ hi hữu với với việc sở hữu 1 căn hộ condotel hòa bình green hội an có lợi ích nhất thiết trong tương lai.

  Theo chậm tiến độ, chính sách bán hàng Dự án Hòa Bình Green Hội An mới nhất trong khoảng chủ đầu cơ trong thời khắc hiện giờ như sau:

  + quý khách mua căn hộ Hoa Binh Green Hoi An sẽ được tham gia chương trình cho thuê căn hộ trong thời gian 10 năm và nhận về lợi nhuận quyến rũ. Sau 10 năm, người dùng với thể tự chủ buôn bán hoặc tiếp tục giao cho khai thác cho chủ đầu cơ Hòa Bình

  + Lợi nhuận được chủ đầu tư hòa bình green hội an cam kết theo từng năm. Theo chậm tiến độ, lợi nhuận năm thứ nhất là 8%, lũy tiến tăng lên 1% mỗi năm và đạt 12% trong năm thứ 5.

  + Việc miễn phí 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. giả dụ quý khách ko với nhu cầu sử dụng có thể quy đổi thành hai,5% giá trị. thành ra, người dùng sở hữu thể nhận lợi nhuận tối thiểu 10,5% và tăng tới 14,5% vào năm thứ 5.

  + các bạn mang thể tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn tới 70% trị giá căn hộ sở hữu lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ.

  + mang những người dùng thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ sẽ chiết khấu 11% giá trị căn hộ. mang những khách hàng trả tiền theo tiến độ chiết khấu 5%.

  + Tặng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm hoặc quy đổi thành hai,5% giá trị căn hộ

  + quý khách sẽ được bàn giao căn hộ full nội thất cao cấp đạt chuẩn 5*

  + Sự tin tưởng của Hòa Bình Green Hội An còn được người dùng tin dùng khi nhà băng quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận người mua nhà.

  >>> người mua xem thêm thông báo Công trình Hòa Bình Green Hội An tại: http://duanhoabinhgreenhoian.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này