Chớ nên phớt lờ những dấu hiệu bất thường này của bệnh ung thư xương

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng và sức khỏe'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Vũ Nhung

  Vũ Nhung Active Member

  Bài viết:
  1,390
  Đã được thích:
  0
  Ung thư xương là căn bệnh hiếm gặp nhưng độ nguy hiểm lại vô cùng lớn, những dấu hiệu cảnh báo của bệnh như: đau nhức toàn thân, cân nặng bị giảm đột ngột, sưng hoặc nổi u cục, rối loạn chức năng xương... thường bị phớt lờ. Tham khảo những thông tin dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất.

  Những dấu hiệu bất thường của bệnh ung thư xương:

  Đau nhức toàn thân: Khi có khối u xương ở giai đoạn muộn, các độc tố trong khối u sẽ khiến cơ thể bị đau, đồng thời gây ra một loạt các triệu chứng như mất ngủ, chán ăn, thiếu máu, bơ phờ, khó chịu, xanh xao, giảm cân tiến bộ, suy mòn...

  [​IMG]

  Sút cân nhanh: Cân nặng bị giảm đột ngột là biểu hiện chung của nhiều bệnh ung thư

  Xương bị sưng hoặc nổi u cục: Vào thời kỳ đầu, khi khối u xuất hiện, người bệnh có thể sờ thấy xương biến dạng

  [​IMG]

  Rối loạn chức năng xương: biểu hiện khi bệnh nhân bị ung thư xương nặng hơn hoặc vào giai đoạn muộn

  Sốt cao kéo dài không rõ nguyên nhân

  Triệu chứng bị nén ép: Khối u xuất hiện và phát triển gây áp lực não chậm chạp và nảy sinh các vấn đề về hô hấp. Khối u vùng chậu sẽ nén vào trực tràng, bàng quang, ruột gây khó khăn khi tiểu tiện, ngoài ra, khối u tủy đè nén cột sống có thể gây hiện tượng tê liệt.

  Để chủ động bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn còn cần trang bị cho cho mình những ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Online để theo dõi tình hình sức khoẻ hàng ngày, hàng giờ, nhờ đó có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu của bệnh.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102

  Website: https://myhealth.com.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này