Chồng ngoại tình Vợ cho dùng cao trăn kìm hãm

Thảo luận trong 'Tình yêu - Hôn nhân'

 1. mailuu

  mailuu New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Dùng kế sách sách cao trăn để kìm hãm nhu cầu của chồng: Mới lấy nhau, cứ nghĩ người chồng vì quá yêu vì thế mà đòi hỏi, cô vợ vẫn chiều. Nhưng dần dần mới biết sinh lý thèm muốn của ông chồng quá cao, mà người vợ thuộc hàng ngũ máu A và mảnh mai yếu ớt nên chẳng với ham muốn cao. Cưới nhau được một thời gian thì anh chồng càng béo còn cô vợ càng tha thướt yếu hơn. Sau sinh tưởng sẽ tăng cân, ngờ đâu vẫn mảnh khảnh, vết khâu mổ sinh con chưa được tháng cô vợ đã bị anh chồng hành tội ham muốn. Dù 2 vợ chồng rất thương nhau nhưng cứ thế này cô vợ chẳng chịu được. Nhiều lần cô cũng đánh giá khuyên chồng ăn loại này đồ ăn kia để giảm thiểu ham muốn nhưng chồng không chịu ăn. Và tới khi cô biết tới cao trăn.

  Cô nhận định thấy là cao trăn miền bắc từ xưa đến giờ vốn là xung khắc sở hữu đấng mày râu, công dụng khủng khiếp của cao trăn còn hơn cả các gì cô trông mong. Bởi vậy được người ta mách là sử dụng ít sẽ giảm ham muốn của chồng. Cô bí hiểm bẫy anh chồng bằng cao trăn nguyên chất. Cô định tìm cao trăn về ngâm rượu thì nhớ ra sau khi sinh, mẹ chồng mang bảo cô đến lấy rượu ngâm cao trăn về cho mang sữa, rất tốt cho thai phụ sau lúc sinh. Cao trăn được biết đến là rất khả quan cho sức khỏe chị em nữ giới. Không những cao trăn nguyên chất giúp chị em béo lên, cải thiện thân thể gầy gò mà còn sở hữu thể giúp rất hiệu quả cho bà mẹ sau sinh thiếu sữa. Cô nhớ ra và sở hữu về, nhưng nói xạo chồng bình cao trăn là cao hổ cho để tẩm bổ gân cốt. Vì tin vợ và chẳng quan tâm các chuyện linh tinh bao giờ, anh chồng tin vợ rằng đó là cao hổ tẩm bổ cho anh chứ không phải cao trăn để bổ dưỡng cho vợ. Từ đó, chỉ sau nửa tháng tiêu dùng, anh chồng thấy chán nản rệu rã, không còn ham muốn như trước, cô vợ mừng thầm tính sẽ cho chồng sử dụng cao trăn miền bắc của mình tới lúc chuyện chăn gối chỉ còn 2 lần 1 tuần là ngừng. Nhưng chuyện thật bất ngờ, khả năng cao trăn đã đem lại cho cô bất thần.

  - Thượng sách mua cao trăn trở nên tai họa: Cô đâu biết trước được rằng mẹ chồng cô đến thăm cháu mà chẳng báo trước. Nhận ra lọ rượu cao trăn sắp hết, bà liền hỏi thì ông chồng kể rằng là cao hổ của vợ ngâm cho chồng uống tốt gân cốt. Bà mẹ liền giải thích rằng đây là cao trăn mẹ ngâm cho bà đẻ, chỉ tốt cho phụ nữ thôi, chứ đàn ông uống cao trăn thì chỉ mang vứt, Chẳng khiến được gì nếu sử dụng cao trăn. Ngay lúc này anh chồng mặt biến sắc ném cả bình rượu cao trăn xuống đất. Anh giận cô vì đã nói dối anh, khiến cho anh không còn ham muốn được như trước. Từ khi ngày đấy, hai vợ chồng giận nhau, anh chồng cũng chẳng động chạm gì đến vợ nữa. Vì thời gian anh tiêu dùng cao trăn chưa lâu nên vẫn chưa làm anh liệt dương, anh bỏ nhà đi kiếm gái làm cho cô rất hối. Cô cũng chẳng mang được 1 thời cơ để giải thích cho chồng hiểu là nỗi khổ của cô như nào nên mới phải sử dụng cao trăn để hãm anh lại. Thật chẳng ngờ thượng sách của cô lại làm gia đình cô bất hòa chẳng biết lúc nào mới lành.

  =>>>>> Chi tiết xem tại: Cao trăn sa pa nguyên chất
  : cao trăn
  Đang tải...
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này