Chủ đầu tư Vingroup ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU MỚI - ĐẠI thành phố VINHOMES

Thảo luận trong 'Thiết kế website - Forum'

 1. michaeltung368

  michaeltung368 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Cụ thể, tổ chức sẽ săn đón phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town. tại đó , Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và sang trọng theo hình thức tinh tế quốc tế, đáp ứng full các tiêu chuẩn sống xấp xỉ các nước phát triển; Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề địa ốc cấp thiết cho công nhân những khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

  [​IMG]

  song song , Vinhomes cũng tiến hành chuyển đổi những sản phẩm VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Với diện tích và hạ tầng đồng bộ đang được quy hoạch theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, VinCity quy tụ full điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng dự án đa dạng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.
  ✅ Sáng 19/3/2019, trong sàn giao dịch bất động sản TCO- Royal City, đã diễn ra sự kiện chưa từng có, vô cùng đông quý khách hàng chen chân tham quan sa bàn và xếp hàng vào cho rằng nhà mẫu VinCity Sportia.
  Sở dĩ có cảnh tượng đó là do sắp tới, VinCity Sportia Tây Mỗ chính thức bùng nổ định vị sản phẩm, trở thành “Đại thành phố Vinhomes” với 3 dòng sản phẩm chính:


  ⭐️ Vinhomes Sapphire: Là các dòng sản phẩm thương hiệu Vinhomes nhưng có mức giá thấp hơn và quy mô nhỏ hơn so với những dòng sản phẩm khác (tương đương với những căn hộ VinCity Sportia đã được bán trước đó).

  [​IMG]

  ⭐️ Vinhomes Ruby: Là dòng dự án căn hộ mang thương hiệu Vinhomes có giá thành cao hơn, sở hữu các tiêu chuẩn bàn giao, quy hoạch và hoàn thiện vô cùng hấp dẫn , xấp xỉ với những sản phẩm như: Vinhomes Times City, Vinhomes Greenbay….

  ⭐️ Vinhomes Diamond: Là dòng dự án sang trọng nhất của thương hiệu Vinhomes, xấp xỉ với những sản phẩm như: Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Tân cảng , Vinhomes Riverside…

  ✅Riêng đối với đại đô thị Vinhomes Sportia và Vinhomes Ocean Park,Vinhomes Grand Park do sở hữu diện tích cực không ít nên 3 đại sản phẩm này sẽ sở hữu cả 3 mô hình căn hộ Vinhomes nêu trên ở cùng 1 dự án . Cụ thể, theo dự kiến:
  ⭐️ Vinhomes Sapphire: chính là quỹ căn VinCity Sportia thuộc phân khu The Hero đã và đang bán.
  ⭐️ Vinhomes Ruby: dự định sẽ quy hoạch với số lượng toà ít hơn Vinhomes Ruby với chất lượng dự án và tiêu chuẩn bàn giao vô cùng hấp dẫn hơn.
  ⭐️ Vinhomes Diamond: dự kiến sẽ triển khai với số lượng căn hộ cực thấp, chỉ khoảng 3 tòa, dành riêng cho phân khúc quý khách hàng đáng mong ướcsang trọng ở sản phẩm .


  Sau xây dựng , các đại đô thị diện tích không ít sẽ mang tên Vinhomes và có đầy đủ cả 3 dòng dự án trên. những khu đô thị diện tích nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

  nhấn , với tinh thần hết lòng không ngừng “Vì một đời sống nhấn đẹp hơn cho người Việt”, Vinhomes sẽ tiếp tục phá vỡ giới hạn của hình thức thành thị phức hợp Bây giờ, hướng đến các đỉnh cao mới. Cùng với cơ sở vật chất, môi trường tiện ích đồng bộ, tinh tế – các KDT và đại thành thị Vinhomes sắp tới sẽ được cho rằng , áp dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao tại quản lý vận hành, mang đến không gian sống tiện nghi, tinh tế quốc tế cho khách hàng .

  đồng thời với những KDT Vinhomes, Vinhomes sẽ đẩy mạnh việc phát triển các KDT Happy Town, là dòng nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

  tin tức chi tiết vui lòng liên hệ :

  + Điện thoại : 0901.63.43.86

  + Website : http://michaeltung.vn/product/vinhomes-ruby-vincity


  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này