Chủ tịch Barca đòi giảm lương Messi vì lý do gì?

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. hpvwebflow

  hpvwebflow New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Siêu sao Lionel Messi sắp có cuộc gặp mặt riêng với chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu để thống nhất một số vấn đề trước mùa giải mới. Đáng để ý, nội dung của cuộc họp này sẽ ảnh hưởng tới vấn đề lương lậu.
  [​IMG]
  >> Soi kèo PSG vs Metz, 02h00 ngày 17/09 – VĐQG Pháp
  Nội bộ Barcelona đang hết sức găng chờ tới cuộc chạm mặt giữa 2 nhân vật được coi là quyền lực nhất tại Nou Camp, đó là siêu sao Lionel Messi và chủ tịch Barcelona, ông Josep Bartomeu. Đây là cuộc họp được dự báo có thể gây ra mâu thuẫn tiếp theo giữa đôi bên, khi nội dung của nó sẽ ảnh hưởng đến việc điều chỉnh mức lương của ngôi sao người Argentina.

  ngày mai của Messi đã được đảm bảo ít ra là ở mùa giải đến với Barcelona khi chân sút 33 tuổi quyết định ở lại Nou Camp thêm 1 năm. tuy nhiên, mối quan hệ giữa trung phong này và chủ tịch Bartomeu chưa bao giờ được hàn gắn, nhất là khi Messi luôn khẳng định Barca sẽ chẳng thể hồi sinh dưới triều đại của vị chỉ huy này.

  Kể từ sau quyết định ở lại, Messi không muốn xúc tiếp hay tiếp thụ thêm thông tin gì về Bartomeu nữa. ngoài ra, trong ít ngày đến, Bartomeu sẽ có cuộc gặp gỡ trực tiếp với Messi và với mục đích là đề xuất cắt giảm lương, mâu thuẫn có thể sẽ bị đẩy lên tới cực điểm.

  Theo m88cvf hoàn thành năm tài khóa của mùa giải 2019/20, Barca đã bị thua lỗ đến 98 triệu euro. Với những tác động của dịch bệnh Covid-19, đội bóng xứ Catalunya từng đề xuất các cầu thủ giảm 70% lương. ngoài ra, điều đó không thể giải quyết chấm dứt điểm vấn đề công nợ tồn đọng lúc này.

  Được biết, Messi sẽ là người đại diện cho tổng thể cầu thủ đội 1 ngồi làm việc với chủ tịch Bartomeu nhằm đàm phán quá trình giảm lương toàn đội. Dù mức giảm chưa được thống nhất, mà theo nguồn tin nội bộ, con số bị điều chỉnh sẽ không quá 20%.

  Phương án cắt giảm lương của những ngôi sao hưởng lương cao nhất đội 1 cũng đã được tính tới, khi tiêu xài lương nhưng mà Barca dành cho Messi là 70 triệu euro/năm trước thuế, xếp ngay sau là Antoine Griezmann với 43 triệu euro/năm. Những con số cực béo này còn chưa bao gồm tiền thưởng và phiên bản quyền hình ảnh. do đó, bộ đôi ngôi sao tấn công này chính là những cầu thủ phải chịu thiệt thòi phệ nhất nếu chủ toạ Bartomeu không hài lòng nhượng bộ.

  Rõ ràng, trong bối cảnh mùa giải mới của La Liga đang sẵn sàng trở lại, đây sẽ là một thông tin không vui dành cho các ngôi sao của Barca. song song, cuộc họp sắp tới có thể sẽ lại đào sâu thêm mâu thuẫn giữa 2 người đại trượng phu quyền lực nhất tại Nou Camp thời điểm này.
  : m88cvf
  Đang tải...

Chia sẻ trang này