Cơ hội thi thử tiếng Anh chuẩn Cambridge miễn phí

Thảo luận trong 'Sức khỏe người già'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html
 1. longdra2kdk

  longdra2kdk Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  Apax English đang nhận đơn đăng ký tham gia thi thử tiếng Anh Cambridge, tạo cơ hội cọ sát, trau dồi, từ đó đánh giá khả năng của học sinh.

  Từ tháng 4, các bạn học sinh đam mê tiếng Anh trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia thi thử miễn phí các kỳ thi Starters, Movers, Flyers dành cho lứa tuổi thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên do Apax English tổ chức. Theo đó, các em sẽ trải nghiệm thi thử với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, bài thi nói với giáo viên nước ngoài sẽ giúp học sinh có những chuẩn bị tốt hơn khi tham gia kỳ thi thật.

  Học sinh được tài trợ hoàn toàn lệ phí thi thử tại các trung tâm Apax English - Apax Leaders tại gần 30 tỉnh, thành trên toàn quốc. Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English cũng như đăng ký tham gia thi thử, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo website, Fanpage hoặc liên hệ trung tâm Apax English - Apax Leaders gần nhất.
  [​IMG]

  Học sinh có cơ hội thực hành phần thi nói với giáo viên nước ngoài tại Apax.

  Apax được Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Anh) công nhận là một trong những kênh vệ tinh phối hợp chuẩn bị cho học sinh tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge English.

  Hệ thống trung tâm Apax Leaders vẫn tiếp tục mở rộng trên toàn quốc, phủ sóng hầu hết tỉnh thành với nhiều ưu đãi cho học sinh như tặng bộ giáo trình thiết kế riêng cho học sinh châu Á; tặng bài thi lấy chứng chỉ Cambridge English. Trung tâm cũng liên tục ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, tập hợp đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm...
  [​IMG]

  Bài thi chứng chỉ Cambridge được đánh giá là một trong những thang đo tiếng Anh hiệu quả.

  Cambridge English là hệ thống các kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi. Thông qua những kỳ thi này, các em sẽ được đánh giá trình độ ngoại ngữ hiện tại cũng như thực hành kỹ năng nói với giáo viên bản ngữ. Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), có giá trị vĩnh viễn và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
  : Apax English
  Đang tải...

Chia sẻ trang này