Cơn bão đất hạ nhiệt, khách hàng tìm biện pháp bán cắt lỗ

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. tungnguyen

  tungnguyen Member

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  nhờ những động thái can thiệp ở trong nhà nước, môi trường sẽ bình ổn quay về. các địa phương, giá bán Đất Lô không hề không ngừng phi mã mà đi ngang, thậm chí trên những dự án công trình Đất Nền cũng đua nhau mở bán cắt lỗ sâu.

  cơn sốt đất giảm nhiệt

  Sau cơn sốt đất điên đảo, môi trường Bất Động Sản TPHCM đang được xuất hiện dấu hiệu giảm nhiệt. những ngày nay, chạy xe dọc Tỉnh lộ 10, qua địa bàn nhiều xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh), người đi mặt đường không còn phát hiện hàng trăm cây cối, trụ điện ven con đường dán rầm rịt bảng quảng cáo bán Đất Nền, đủ loại giá bán như trước đây.

  đi theo chân “cò đất” thương hiệu Hùng, PV cho trung tâm người ở Vĩnh Lộc B (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) nhằm xem các nền khu đất sẽ xuất hiện sổ hồng. Trước Tết Nguyên đán, các nền khu đất này đc bán ra với giá chỉ từ 32-35 triệu đồng/m2 nhưng cũng khá ít thanh toán giao dịch thì nay, dù giảm tầm 600.000 đồng/m2 vẫn không người nào hỏi thăm.

  đi theo Hùng, một số địa điểm khác sống Bình Chánh nếu như lâu nay các khách hàng không “ngó ngàng” mang đến thì nay “sôi động” quay về nhưng thực chất không tồn tại thanh toán. cụ thể, trên xã Bình Hưng (H.Bình Chánh) giá đất đang được thanh toán giao dịch xung quanh mức 65 triệu đồng/m2, khu Trung Sơn ở ngưỡng 140 triệu đồng/m2, xã đa dạng giá đất đang dần ở mức 40 triệu đồng/m2, xã Vĩnh Lộc A là 30 triệu đồng/m2... nhưng chưa hiếm hoi ai mua.

  [​IMG]
  tìm hiểu thêm : Đất Lô Nền Trà Vinh xuất hiện nên đầu tư hay không ?

  trên dự án công trình S. (xã Phước Kiển, huyện căn nhà Bè, TPHCM), chuyên viên môi giới nơi đây cho hoặc, mấy hiện nay thanh toán giao dịch giảm rõ ràng. nhiều khách du lịch ký kết gửi bán nền bên dưới giá mặt bằng chung của khu vực nhưng chào mãi cũng không người nào mua. Còn dự án công trình Th.N (đường Phạm Hữu Lầu, xã Nhơn Đức, huyện căn nhà Bè) cách đây 2 tháng giá chỉ từ 40-45 triệu đồng/m2 nhưng nay chỉ với khoảng 38 triệu đồng/m2 mà cũng không tồn tại khách mua.

  trong khi đó, tại một điểm nóng về tăng giá khu đất khi là TP. Thủ Đức, thực trạng cũng như. sống những đất phân lô bán nền tại địa điểm phường Phú Hữu giá bán khu đất sẽ giảm mạnh. chính xác, nếu như trước đây giá bán khu đất một số trong những trung tâm phân lô vào hẻm là từ 45-50triệu đồng/m2, nay chỉ với tầm 40-42 triệu đồng/m2.

  khảo sát của PV cho thấy thêm, cơn lốc tiến hành giảm nhiệt. giá chỉ đất tại 5 huyện ven Sài Gòn gồm: Bình Chánh, căn nhà Bè, Hóc Môn, Củ bỏ ra, Cần Giờ đều phải có Xu thế đi ngang vào 4 tuần qua sau khi không nghỉ 3-20% trong quý 1.

  Đua nhau mở bán cắt lỗ

  không chỉ Đất Lô Nền, căn hộ cũng đua nhau bán cắt lỗ. Chị Trần Nguyên ở Q.5, TPHCM đang được chào bán cắt lỗ căn nhà chất lượng cao E.G. Thành Phố Hồ Chính Minh. đi theo giới thiệu, căn hộ có view trung tâm diện tích S 80m2 gồm 3 nơi ngủ, giao hoàn thiện trang thiết bị chất lượng cao, giá 4,4 tỷ VNĐ, cắt lỗ 400 triệu đối với thời điểm cách đây vài tháng. Chị mang đến hay, do con đang được du học sống nước ngoài, dịch bệnh COVID-19 nên không đi làm thêm đc, chị đành bán cắt lỗ để có tiền gửi sang quốc tế mang lại con.
  [​IMG]
  sống nhiều tỉnh, các dự án Đất Nền cũng đua nhau chào bán cắt lỗ. các khu vực đc những nhà đầu tư rao bán Đất Lô cắt lỗ tập trung ở huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng, thị xã Bến Cát, Tân Uyên của bình dương cũng như huyện Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, thị xã Phước Long, TP. Hồ Chí Minh Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước.

  “Cách đây hơn 1 tháng tôi mua lô khu đất 70m2 sống huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) với giá chỉ 720 triệu đồng với kỳ vọng tiếp tục “lướt sóng” kiếm lời. tuy nhiên, sau khoản thời gian xuống tiền và sẽ chào bán vào 1 tháng vẫn không thấy khách hàng, tôi đành phải đồng ý bán cắt lỗ cùng với giá chỉ 650 triệu để tịch thu vốn. Chỉ trong khoảng time ngắn, tôi lỗ mất 70 triệu khi cố ăn đi theo cơn sốt đất”, chị Nga (ngụ TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) san sẻ.

  Theo anh Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký kết cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam, dựa vào các động thái can thiệp trong phòng nước, thị trường sẽ bình ổn trở lại. để tránh sốt khu đất, cơ quan điều hành sẽ siết tín dụng Bất Động Sản, thanh kiểm tra việc sử dụng đất, biến hóa mục đích sự dụng đất ruộng, đất rừng... những tỉnh thành cũng có thể có xuất hiện Xu thế giám sát các biến động giá chỉ thanh toán khu đất đai khi bị đặt thông tin quy trách nhiệm đến tổ chức chính quyền địa phương nếu như khu đất không ngừng nóng.

  “Khi ngôi nhà nước điều hành chặt cũng như đưa ra các Note, khách hàng cũng tiến hành bình tĩnh làm môi trường giảm nhiệt hơn”, ông Đính nói.
  [​IMG]
  xem thêm : xuất hiện nên dự án trong dự án công trình Đất Lô Trà Vinh chưa ?

  Ông Mai Văn Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục điều hành đất đai, Bộ khoáng sản thị trường nhận định, sau thời điểm những địa phương công khai thông tin, tình trạng sốt đất đã có dấu hiệu giảm nhiệt. Ông gọi nơi đây bài học về điều hành thị trường Bất Động Sản khi do công tác này không đc thực hiện thấu đáo, dẫn cho thực trạng môi giới lợi dụng, tạo nóng thị trường. thời gian tới, Tổng cục quản lý đất đai sẽ kiểm tra quản lý đất trên 26 tỉnh, thành phố.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này