Con đường nghề seo, bạn đang ở gian đoạn nào ?

Thảo luận trong 'Y học cổ truyền'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. wpk88

  wpk88 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  0
  Để mô tả một con đường thì người ta hình dung nó luôn có nhiều ngã rẽ, đan xen chằng chịt, nhưng luôn có 1 con đường lớn nhất, nơi tập trung đông người tham gia nhất. Có thể có người chỉ đi một đoạn rồi rẽ vào nhánh khác, có người dừng lại và sẽ có người đi hết con đường đó, cũng như con đường của các seoer hiện nay, rất phong phú và đa dạng nhưng cũng có 1 số gọi là con đường chính, mình xin nêu ra 1 vài giai đoạn(theo ý kiến cá nhân) để các bạn xem mình đang ở giai đoạn nào và có thực sự muốn đi hết con đường này hay không và tất nhiên không phải cứ muốn là được !
  [​IMG]
  Giai đoạn 1 :
  Đây là giai đoạn mà ai cũng phải trải qua, nhiều bạn đến với nghề seo với nhiều cái "duyên" khác nhau, có người thì chủ động, có người lại không, nhưng mình muốn nghe cái duyên đến với nghề seo của bạn là gì?
  Giai đoạn này là giai đoạn chủ yếu là để các bạn học hỏi và trải nghiệm, phần lớn là tìm hiểu tài liệu và cách sinh hoạt trên diễn đàn, thử sức mình với những từ khóa và dần hoàn thiện khả năng, trong giai đoạn này mà bạn làm chính thức sẽ có rất nhiều hoang mang và áp lực.
  Giai đoạn 2 :
  Đây là giai đoạn mà các bạn đã am hiểu được một phần nào về seo, có thể xây dựng được hệ thống riêng và đưa các từ khóa có mức độ dễ hoặc trung bình lên top một cách bình thường. Ở gian đoạn này là rất quan trọng trong sự nghiệp vì nó quyết định bạn bạn có thể tiếp tục phát triển hay thụt lùi hoặc bỏ nghề.
  Yêu cầu trong giai đoạn này là bạn phải nắm bắt được thời cuộc, nắm vững kiến thức nghề nghiệp và đặc biệt là khả năng onpage tốt, khả năng thiết kế web, am hiểu một số loại mã nguồn và biết bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân.
  Sở dĩ mình nói đây là giai đoạn quan trọng vì : một số bạn sẽ bị tự mãn(chém gió rất mạnh), lười học hỏi thì sẽ không thể phát triển lên giai đoạn mới và vẫn chỉ mãi là seoer làm công ăn lương, nhưng các bạn nên hiểu là không ai thuê seo hay chạy theo khách hàng mãi được, do vậy công việc của bạn sẽ rất khó mà ổn định .
  Giai đoạn 3 :
  Lúc này bạn đã sẵn sàng cho các từ khóa độ khó cao, khả năng cạnh tranh top của bạn cũng rất tốt, trình độ tư duy phát triển lên và không đơn thuần là một seoer nữa, bạn đã có khả năng quản lí và điều hành nhóm, makerting mang lại hiệu quả cao cho công ty.
  Tên tuổi của bạn được nhiều người biết đến và đây là cơ hội tốt để các bạn bứt phá về mặt tài chính và có nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác mới.
  Giai đoạn 4 :
  Đến đây thì có 3 xu hướng chính là :
  - Bạn đã có một công việc ổn định, một vị trí tốt trong một công ty uy tín, bây giờ bạn chỉ điều hành các thành viên trong nhóm và chạy đua lợi nhuận.
  - Bạn có việc kinh doanh riêng cho mình và phát triển nó ( đây là hoài bão của rất nhiều seoer)
  - Bạn có lượng khách hàng lớn( đủ duy trì tài chính), việc của bạn bây giờ chỉ là duy trì và tìm thêm khách hàng mới, phát triển dịch vụ .
  Giai đoạn 5 :
  Là giai đoạn về hưu :D

  ps: Đây là suy nghĩ của cá nhân, mong các bạn cho ít gạch đá để tiếp thu thêm !
  Đang tải...
 2. captocviethcm

  captocviethcm Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nạp Mực – Sửa Chữa Máy In Tại Nhà (Tận Nơi) Quận 11

  ALO: Có ngay trong vòng 20 phút!

  [​IMG]

  Cấp Tốc Việt (CTV) cam kết: Rẻ nhất – Nhanh nhất – Chất lượng & Hài lòng nhất.

  Rẻ nhất: Rẻ nhất/mực thật; Nhấp xem Bảng Giá Chi Tiết & Linh Kiện;

  Nhanh nhất: Trạm Quận 11 luôn có 05 nhân viên nạp mực in tận nơi từ 08 giờ đến 20 giờ kể cả Chủ Nhật, nên CTV luôn đảm bảo có mặt trong vòng 20 phút có mặt để phục vụ khách hàng;

  Chất lượng & Hài lòng nhất: Thợ giỏi - Vệ sinh hợp mực sạch - Nạp đầy mực – In kết quả đẹp.

  ALO Cấp Tốc Việt Khi Quý Khách Gặp Bất Cứ Sự Cố Về:
  Máy in - Máy Photo - Máy Fax - Máy Scan
  1. Những trường hợp phục vụ tận nơi (tại nhà):

  - Nạp mực: Máy in laserjet, in phun, in kim;

  - Thay linh kiện: Drum, gạt, trục từ,..., tất cả linh kiện của hộp mực;

  - Reset hoặc thay chip mới tất cả các đời máy;

  - Thay nguyên hộp mực (cardtridge);

  - Gắn bộ tiếp mực nước đa năng.

  - ...

  Khách hàng chú ý: Đối với một số trường hợp sự cố về máy in / fax / photo, kỹ thuật viên chỉ cần vài thao tác nhanh để hoàn thành công việc, Cấp Tốc Việt vẫn thu 01 khoản phí như sau:

  - Đối với máy in Laserjet: 50.000đ;

  - Đối với máy in phun hoặc in kim: 70.000đ;

  - Đối với máy photocopy: 100.000đ.

  2. Những trường hợp phải biên nhận về phòng kỹ thuật:

  - Máy in không nhận nguồn điện;

  - Máy in hỏng bộ phận điều khiển;

  - Máy in màu bị hỏng đầu kim hoặc bị đổ mực;

  - Hộp mực màu nước đã hết mực và lâu ngày không sử dụng.

  - ...

  Khách hàng chú ý: Đối với trường hợp lỗi phần cứng cần biên nhận, nhưng khách hàng không đồng ý biên nhận thì Cấp Tốc Việt vẫn thu một khoản phí 50.000đ.

  3. Những trường hợp có thể hổ trợ từ xa qua phần mềm TEAMVIEWER:

  - Kiểm tra tình trạng máy tính không nhận máy in;

  - Kiểm tra tình trạng mực in hiện tại của các dòng máy sau này;

  - Kiểm tra chất lượng màu in và độ chính xác của bản in;

  - Kiểm tra lỗi máy tính nhận máy in nhưng không in được.



  Tác hại của mực giả: Giống như tác hại của người không hút thuốc lá nhưng thường xuyên hít phải khói thuốc, hoặc những người làm công việc điện tử phải hít khói chì… Chương trình chống mực giả được kết hợp giữa CTV và Hiệp hội “An toàn sức khỏe người tiêu dùng” tài trợ 40% giá; triển khai từ ngày 28/01/2014 đến 28/11/2014 nhằm mang lại cho người dân tại trung tâm kinh tế Tp.HCM một giá thành tốt nhất và an toàn nhất.

  Quy trình chung của máy in: Sau 03 lần nạp mực thì lần thứ 04 sẽ thay thế từ 01 đến 02 linh kiện như: Trống mực, gạt mực, trục từ,…

  Cấp Tốc Việt có được thương hiệu như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, nên trong lúc mọi thứ đều tăng giá CTV không những giữ được giá ổn định, mà còn nghiên cứu nhiều mô hình tiết kiệm chi phí nhằm tìm ra những khoản phí không đáng để tăng thêm lợi ích cho khách hàng;

  Mỗi đơn vị có 01 mô hình và phương châm kinh doanh khác nhau, đơn vị nào có mô hình kinh doanh kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất.

Chia sẻ trang này