Cửa gỗ công nghiệp giá bao nhiêu trong năm nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. anggiangs74

  anggiangs74 Member

  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  0
  Mỗi năm, giá thành các sản phẩm sẽ có sự thay đổi đôi chút dựa theo sự phát triển của xã hội, vì thế nên cửa gỗ công nghiệp giá bao nhiêu trong năm 2021 này sẽ được quan tâm rất nhiều. Giahuy Door sẽ giải đáp thắc mắc đó trong bài viết này.

  [​IMG]

  Có các loại cửa gỗ công nghiệp nào trên thị trường?

  Cửa gỗ công nghiệp đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên trên thị trường cửa hiện nay do tình trạng chặt phá rừng ngày càng nghiêm trọng và biến đổi khí hậu nặng nề hơn. Điều đó tạo điều kiện để cửa gỗ công nghiệp phát triển do thân thiện với môi trường và hạn chế nạn chặt phá rừng. Có rất nhiều loại nguyên liệu để sản xuất cửa gỗ công nghiệp như MDF, HDF, PVC,…

  [​IMG]

  Cửa gỗ công nghiệp MDF mang phong cách cổ điển

  Mỗi nguyên vật liệu sẽ có công dụng và đặc tính riêng như MDF có độ dẻo và đàn hồi cao, HDF có độc cứng cáp và chắc chắn,… từng vị trí lắp đặt sẽ đòi hỏi một tính chất nguyên vật liệu khác nhau nên bạn cần chú ý để lựa chọn. Để đa dạng chủng loại và độ bền đẹp lâu hơn thì các mẫu cửa gỗ công nghiệp còn được phủ một lớp veneer hoặc melamine để bên cạnh chất lượng cửa còn có giá trị cao nhất về thẩm mỹ


  [​IMG]

  Cửa gỗ công nghiệp HDF veneer vân gỗ

  Các ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp

  Cửa gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều chủng loại và cấu tạo nguyên vật liệu phong phú, chính vì vậy các ưu điểm cũng từ đó có thể kể ra nhiều hơn.

  – Cửa gỗ công nghiệp có độ chắc chắn và đầm tay không khác gì so với cửa gỗ công nghiệp tự nhiên

  – Một ưu điểm nổi bật là cửa gỗ công nghiệp không dễ bị mối mọt tấn công hay mục ruỗng vì trong quá trình sản xuất các nguyên vật liệu đã được chế biến và xử lý chống mọt.

  – Giá trị thẩm mỹ tương đương hoặc thậm chí đa dạng hơn so với cửa gỗ tự nhiên vì có thể sử dụng sơn bề mặt để tạo mẫu mã


  – Các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp có lớp veneer hoặc lớp melamine thì độ bền màu cực cao, chống thấm nước và chống ẩm tốt.

  – Khả năng cách âm và chống tiếng ồn tốt, thích hợp làm cửa chính hoặc cửa ban công nếu là nhà đô thị thì sẽ giúp gia đình bạn bớt ảnh hưởng bởi tiếng xe cộ hơn.


  – Giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên rất nhiều trong khi chất lượng là tương đương.


  Cửa gỗ công nghiệp giá bao nhiêu chi tiết nhất tại Giahuy Door năm 2021


  Bảng giá dưới đây là giá mới nhất của các loại chất liệu sản xuất cửa và chi tiết cơ bản cho một cánh cửa hoàn chỉnh. Tuy nhiên giá thành có thể chênh lệch đôi chút nếu kích thước cửa bạn mong muốn có xê dịch so với kích thước tiêu chuẩn.

  Bảng giá cửa gỗ


  Câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi cửa gỗ công nghiệp giá bao nhiêu sẽ nằm trong bảng dưới đây.


  [​IMG]

  Bảng giá phụ kiện

  Phụ kiện đi kèm cửa được phân ra rất nhiều loại và có chất lượng khác nhau nên bạn có thể tự mình lựa chọn.

  [​IMG][​IMG]

  Bảng giá một số phụ phí phát sinh (Nếu có)

  Dưới đây là bảng giá một số phụ phí có thể phát sinh trong quá trình thi công cửa.

  [​IMG][​IMG]
  Vậy có lẽ bạn đã nắm bắt được hết cửa gỗ công nghiệp giá bao nhiêu trong năm nay chi tiết và mới nhất tại Giahuy Door rồi nhỉ? Hi vọng bạn sẽ lựa chọn lắp đặt loại cửa này cho gia đình. Giahuy Door tự hào là đơn vị sản xuất và thi công uy tín, bạn có thể đến trực tiếp các showroom của chúng tôi để có thể trải nghiệm tốt nhất các dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.Giahuy Door có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, cùng nhiều phần quà và dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng. Hãy gọi ngay hotline 0886.500.500 hoặc truy cập giahuydoor.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ khác.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này