Cửa hàng bán hải sản khô – uy tín chất lượng và chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực'

 1. Mr.X1992

  Mr.X1992 Member

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh hải sản khô đang là một trong những hình thức kinh doanh kiếm lời nhiều nhất. Bạn có thể tìm thấy bất kì cửa hàng bán hải sản khô ở khắp nơi.

  Hiện nay trên thị trường hải sản khô đang là một trong những mặt hàng bán rất chạy ở nhiều cửa hàng bán hải sản khô khác nhau, không những thế ở các đại lý hay các công ty, tập đoàn thì hải sản khô được xuất khẩu ra nước ngoài và một trong các mặt hàng được ưa chuông ở nước bạn.

  1. Tại sao hải sản khô lại được ưa chuộng.

  [​IMG]

  Từ những năm trước đổi mới và sau đổi mới một chút thì kinh tế Việt Nam nghèo đói và khó khăn. Thời đấy mà được một lạng cá cơm khô trong bữa ăn là rất quý hay nhắc đến mực khô thôi đã là xa xỉ lắm rồi. Sau này khi kinh tế chúng ta phát triển không còn như ngày trước nhưng đa phần người dân Việt Nam vẫn ưa dùng hải sản khô.

  [​IMG]

  Hải sản khô rất dễ làm, dễ tìm và dễ chế biến. Chỉ có hải sản khô xuất khẩu thì mới cầu kì trong việc chế biến hải sản tươi ra hải sản khô, còn người dân Việt Nam thì không.

  [​IMG]

  Kể cả nhưng nơi như miền trung du miền núi bắc bộ, xa xôi hẻo lánh không gần biển thì bạn vẫn có thể tìm được những cửa hàng bán hải sản khô. Các cửa hàng bán hải sản khô có thể xuất hiện trong các kiot ở chợ, các cửa hàng ven đường, trong siêu thị,… hải sản khô có ở rất nhiều nơi.


  [​IMG]

  Cá đổng khô

  Đặc biệt ở mảnh đất miền trung, nơi chịu nhiều cơn bão, người dân nơi đây thường có thói quen mua rất nhiều hải sản khô hay là tự làm để rồi tích trữ trong nhà phòng những ngày mưa bão. Đây cũng là nơi nổi tiếng với hải sản khô.

  Cách mà đơn giản nhất để chế biến hải sản khô là dùng than để nướng hay chiên, rán dòn lên. Trước khi chế biến chúng ta có thể ngâm vào nước sôi hay rửa sơ qua để làm sạch. Nhưng chủ yếu cách phổ biến nhất là nướng lên rồi ăn trực tiếp (quá đơn giản phải không).

  2. Cửa hàng hải sản khô uy tín và chất lượng

  Cái gì nổi tiếng hay nó đã có thương hiệu rồi thì không thể tránh khỏi việc hàng bị làm giả, làm nhái. Như các bạn thấy Nha Trang vốn nổi tiếng với mực khô, tôm khô, cá cơm khô, cá đuối khô, tuy nhiên đi ra ngoài tỉnh Khánh Hòa, thì ở đâu cũng thấy hải sản khô Khánh Hòa làm cho rất nhiều người không phân biệt đâu là hàng thật, hàng chính hãng.

  Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các cửa hàng bán hải sản khô không lấy thương hiệu ở các nơi mà các cửa hàng này đã có tên tuổi trên thị trường. Hải sản của họ lấy ở nơi nào họ sẽ báo cho khách biết, họ sẽ không dám mạo nhận thương hiệu ở các tỉnh nổi tiếng.

  Bạn có thể tham khảo nhahangthanhphong.com, tại đây vừa là nhà hàng hải sản phục vụ cho khách du lịch và khách địa phương và cũng là cửa hàng bán hải sản khô. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hải sản khô của nơi này.

  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này