Cùng tiềm hiểu phương pháp trị nám da hiệu quả đến bất ngờ

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

Bí quyết đăng báo quốc tế - 17/12/21, Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/03/22: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.net/, 14/12/21: công ty dịch vụ xây dựng an khang tphcm, vệ sinh công nghiệp tphcm, công ty thi công xây dựng dân dụng tại tphcm, vệ sinh nhà tphcm, dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tphcm, dịch vụ vận chuyển chở đổ xà bần tphcm
 1. nguyennhat9119

  nguyennhat9119 Member

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Làm sao để có thể trị nám da tận gốc? Đó là câu hỏi của tất cả mọi người bị nám da. Có nhiều phương pháp trị nám da khác nhau, như mặt nạ thiện nhiên, mỹ phẩm ... Song những phương pháp trị nám da đó không thể trị nám da vĩnh viễn được. Muốn trị nám da vĩnh viễn chị em cần áp dụng công nghệ hiện đại, vậy đó là công nghệ gì?
  [​IMG]
  Nám da gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ
  Chị em có thể sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên để hạn chế sự phát triển của nám da, song không thể điều trị nám da được tận gốc.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Kông áp dụng công nghệ trị nám da Laser Toning, công nghệ trị nám da E-light, công nghệ trị nám da Mesotheraphy và công nghệ trị nám da Peeling trong điều trị nám da. Những công nghệtrị nám da này đều có những ưu điểm, tính năng riêng biệt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, song kết quả chung của các phương pháp này đều trị nám da hiệu quả, tận gốc, mang lại làn da trắng sáng, không để lại sẹo, không đau rát.

  Trịnám da tận gốc, an toàn bằng Laser Toning

  Laser Toning –Công nghệ trị nám da thỏa mãn tiêu chí về sự nhanh chóng, độ an toàn và tính hiệu quả.

  Sự tích hợp hoàn hảo 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho người bệnh

  Trị nám da bằng công nghệ ánh sáng E-light

  [​IMG]
  Trị nám tận gốc mang lại làn da trắng sáng, không tỳ vết
  E-Light là công nghệ chữa nám da mặt mới có khả năng hút sạch hắc sắc tố. Công nghệtrị nám da này tác động sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám bám tại đây.

  Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài.

  Chữa nám da bằng công nghệ Mesotherapy

  Mesotherapy là phương pháp trị nám da mảng, nám hỗn hợp. Mesotherapy cho phép các dưỡng chất đi sâu vào bên trong da xuống đến tần trung bì, ngăn chặn việc sản sinh Melanin của tế bào Melanocyl,. Đồng thời các dưỡng chất đặctrị nám dasẽ giúp bề mặt da ngày càng trắng sáng và mịn màng.

  Như vậy, các phương pháp trị nám da mặt có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những công nghệtrị nám dađó được thẩm mỹ Hồng Kông áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả vĩnh viễn, hiệu quả 88%, an toàn tuyệt đối.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này