Cùng tìm hiểu về ngành sữa của New Zealand nhé !

Thảo luận trong 'Sức khỏe trẻ em'

 1. suanonpp

  suanonpp New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Sữa non alpha lipid đang là 1 trong nhửng sản phẩm cực kì nổi tiếng trong ngành thực phẩm bổ sung hiện nay và chúng ta bắt đầu tìm hiều về đất nước sản sinh ra sản phẩm này nhé.
  [​IMG]
  Bạn sẽ thích thú với ngành sữa của New Zealand
  Giới thiệu về ngành công nghiệp sữa ở New Zealand.
  Nơi đây có một hệ thống chăn nuôi cực kì hiệu quả, chế biến với quy mô lớn, đầu tư rất cũng rất lớn vào các cuộc nghiên cứu và mua những công nghệ máy móc tối tân nhất.
  Nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm sữa có hương vị thơm ngon, ngành sữa nước này cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp và tinh túy nhất. Các sản phẩm này cũng nổi tiếng về việc đảm bảo vệ sinh, chuẩn GMP và đáp ứng được nhiều yêu cầu về sức khỏe của con người.
  Sản phẩm về sữa rất đa dạng, từ những sản phẩm sữa cơ bản có chất lượng cao như sữa bột, bơ cho đến các sản phẩm đặc sản như kem và các thực phẩm chức năng cao như sữa non alpha lipid. Các sản phẩm đó được làm khô bằng công nghệ phun, các hyđrôlysat và các protein có hoạt lực sinh học cao được làm lạnh và ướp khô. Trong đó nổi tiếng nhất vẫn là công nghệ độc quyền của tập đoàn New Image đó là công nghệ alpha lipid.
  Công nghệ chăn nuôi bò sữa ở New Zealand.
  Đối với ngành chăn nuôi bò sữa thì những yếu tố thiên nhiên vẫn có ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng sữa thu hoạch chứ không phải là sử dụng các loại thuốc tăng trưởng.
  Trong các yếu tố thì thức ăn cho bò và chất lượng của thức ăn là quan trọng nhất. Lượng sữa con bò cho ra phụ thuộc chủ yếu vào lượng thức ăn và chất lượng thức ăn. New Zealand có khí hậu ôn đới nên các đồng cỏ nơi đây xanh tốt quanh năm nên đàn bò được chăn thả suốt ngày ngoài đồng và ăn cỏ từ tự nhiên.
  Quốc gia New Zealand nuôi bò trong một môi trường yên tĩnh, thoải mái để có sản lượng sữa cao hơn. Mỗi con bò ở đây đều có không gian đi lại thoải mái, vận động tùy thích.
  Xem thêm về sữa non alpha lipid chính hãng: https://suanonalphalipidlifeline.net/tong-quan-ve-sua-non-alpha-lipid-lifeline.html
  Trang trại bò sữa tại New Zealand
  Trang trại ở New Zealand gồm nhiều các hệ thống công nghệ cao, quản lý tất cả các công việc cần cho trang trại hiện đại như: quản lý động vật, quản lý chăn nuôi, phân tích đồng cỏ, kiểm tra đất, dự báo thời tiết, …
  Kỹ năng của các nhân viên chăm sóc cao, được đào tạo kĩ càng, trang bị kiến thức đầy đủ nên chăm sóc cho những chú bò rất tốt, tận tình với công việc.
  Tham khảo về công dụng của sữa non alpha lipid: https://suanonalphalipidlifeline.net/tac-dung-hiem-co-cua-sua-non-alpha-lipid.html
  Đang tải...

Chia sẻ trang này