Dấu hiệu con mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM
 1. Hoan Chau Cach Cach

  Hoan Chau Cach Cach New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Khi có sự phát triển không hoàn thiện hoặc cơ vòng mở ra không đúng thời điểm, các chất trong dạ dày sẽ trào ngược vào trong thực quản. Ở các bé lớn hơn, chế độ ăn có nhiều thức ăn tính axit, thức ăn cay, thức ăn chứa nhiều carbohydrate hoặc caffeine cũng có thể dẫn đến chứng trào ngược. Thêm vào đó, trào ngược thường phổ biến hơn ở các bé thừa cân hoặc béo phì.

  [​IMG]

  Không giống chứng trào ngược, bệnh trào ngược dạ dày thực quản liên quan đến biến chứng từ việc trào ngược axit gây ra. Hãy đi khám bác sĩ ngay khi bé có bất kỳ triệu chứng sau:

  - Không chịu ăn;

  - Khóc hoặc giật nảy người ra sau khi ăn (có thể do đau);

  - Có máu hoặc chất màu xanh khi trào ngược ra ngoài;

  - Trào ngược nhiều hơn và thường xuyên hơn;

  - Chướng bụng hoặc khó chịu vùng bụng;

  - Có thể có triệu chứng hô hấp như khò khè, ho.

  Ngoài ra, bạn nên báo ngay với bác sĩ nếu thấy bé không tăng cân hoặc tã bé bị dơ và ít bị ướt (do ít nước tiểu), vì có thể đó là dấu hiệu bé không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

  Bé nhà bạn có thể gặp các triệu chứng và dấu hiệu khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.
  MINDSPA – TRẺ KHỎE ĐẾN TẬN CÙNG
  Địa chỉ: 50C Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 098 306 2158 / 033 512 9111
  Email: khammienphi@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này