Đăng ký gói D3F VinaPhone chỉ 15K có ngay 3GB/ 3 ngày

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 01/03/21: https://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html
 1. Nukita13506

  Nukita13506 Member

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Chỉ với 15.000 đồng khi đăng ký gói D3F của Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang ngay về máy đến 3GB lướt web thả ga trong suốt 3 ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn, giá gói siêu rẻ và chu kỳ vô cùng hợp lý, vì thế, gói cước D3F Vinaphone được rất nhiều thuê bao hiện nay lựa chọn sử dụng.
  Gói cước D3F Vinaphone là một gói cước ngắn ngày hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ lỡ. Không chỉ ưu đãi hấp dẫn và giá siêu rẻ, gói cước D3F còn có cách đăng ký vô cùng đơn giản. Đảm bảo các thuê bao đều có thể dễ dàng mang ngay gói về máy để sử dụng thả ga. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký ngay gói cước D3F mạng Vinaphone ngay đi nào.

  [​IMG]
  Cách đăng ký gói D3F VinaPhone chỉ 15K có ngay 3GB/ 3 ngày

  Hướng dẫn đăng ký gói D3F của Vinaphone chỉ 15K có ngay 3GB hấp dẫn
  Với ưu đãi 3GB data sử dụng trong 3 ngày chỉ với giá 15.000 đồng, đảm bảo các thuê bao sẽ có cơ hội lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, thuê bao nào muốn được lướt web thả ga ngắn ngày thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói D3F Vina nhé. Thông tin chi tiết gói D3F của Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Mời quý khách cùng cập nhật.

  Tên góiD3F Vinaphone (hay còn gọi D3 Vinaphone)
  Đối tượng đăng kýDành cho mọi thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone
  Cước phí15.000 đồng
  Hạn sử dụng3 ngày
  Cách đăng ký nhanh gói D3F của Vinaphone về máy
  Cách đăng ký gói D3F Vinaphone rất đơn giản, thuê bao chủ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

  DK D3 gửi 1543

  Chắc hẳn đến đây rất nhiều thuê bao thắc mắc vì sao cú pháp đăng ký gói D3F lại giống với cú pháp gói D3 Vinaphone. Thật chất, gói D3F là một tên gọi khác của gói D3 mà thôi. Vì thế, cú pháp đăng ký, ưu đãi, cước phí và hạn sử dụng của D3F hoàn toàn giống với gói D3 Vina.

  Một số quy định khi sử dụng gói D3F của Vinaphone
  Để sử dụng gói D3F dễ dàng không gặp bất kỳ trường hợp rắc rối nào, các thuê bao cần lưu ý một vài quy định sử dụng sau:

  – Gói cước D3F có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng với điều kiện tài khoản chính lớn hơn 15.000 đồng

  – Sử dụng hết ưu đãi data của gói D3F Vinaphone, hệ thống sẽ tính cước data theo gói 4G thuê bao đang sử dụng (nếu có). Nếu không có thì sẽ ngừng truy cập mạng để không phát sinh cước ngoài gói.

  – Trong thời gian sử dụng gói D3F Vinaphone, các thuê bao có thể dùng gói cước song song với các gói data 3G VinaPhone hoặc gói 4G VinaPhone khác như BIG/MAX,…

  – Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói D3F VinaPhone Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).

  – Muốn huỷ gói khi không còn nhu cầu sử dụng, chủ động hủy gói D3F VinaPhone theo cú pháp: HUY D3 gửi 888 (Miễn phí).

  Với cước phí siêu rẻ cùng với ưu đãi hấp dẫn, vì thế gói D3F Vinaphone hiện nay được rất nhiều thuê bao di động có nhu cầu lướt web ngắn ngày yêu thích và lựa chọn về máy. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nếu bạn có nhu cầu nhé. Chúc các quý khách đăng ký gói cước D3F của Vinaphone thành công.
  :
  Đang tải...
 2. legitextra

  legitextra New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này