Đăng ký gói SPEED199 Vinaphone nhận ngay ưu đãi “khủng”

Thảo luận trong 'Tin tức giải trí'

Quảng cáo trực tuyến admarket, Truyền thông trực tuyến, 08/09/21: https://8888bong.com/, https://www.188bongda.com/, 23/04/21: Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland, Dự án Laimian City Quận 2, Căn hộ La Premier Quận 2, Căn hộ cao cấp Paris Hoang Kim ngay Thủ Thiêm, Khu Compound Verosa Park Quận 9
 1. Nukita13506

  Nukita13506 Member

  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Nhằm giúp các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet thả ga trong tháng mà với chi phí tiết kiệm. Vinaphone đã triển khai gói SPEED199 của Vinaphone để có nhiều ưu đãi “free” không lo về phí phục vụ quý khách. Quý khách hàng muốn cảm nhận được tốc độ truy cập mạng của 4G Vinaphone khác biệt với mạng 3G Vinaphone ở điểm nào thì hãy đăng ký gói 4G SPEED199 Vinaphone với ưu đãi siêu khủng để trải nghiệm nhé!

  Gói cước SPEED199 của Vinaphone là một trong các gói cước ưu đãi “khủng” thuộc bộ gói Speed Data được nhiều khách hàng đăng ký, phần lớn các khách hàng sử dụng gói cước này đều có nhiều đánh giá tốt, bởi gói cước SPEED199 tích lũy ưu đãi cực lớn bao gồm “6GB tốc độ cao và 30 phút gọi nội mạng + 30 phút nhắn tin miễn phí”, để được hưởng trọn các ưu đãi này quý khách cần tham khảo thêm một số thông tin và cách đăng ký dưới đây.

  Hướng dẫn đăng ký gói 4G SPEED199 Vinaphone nhận siêu ưu đãi:
  Các thuê bao Vinaphone muốn được hưởng ưu đãi tích hợp gói cước SPEED199 chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 1543 với cú pháp như sau:

  Soạn: DK S199 gửi 1543

  [​IMG]
  Hướng dẫn đăng ký gói SPEED199 Vinaphone nhận ngay ưu đãi “khủng”

  Ưu đãi khi đăng ký gói SPEED199 mạng VinaPhone thành công:
  Sau khi đăng ký thành công gói cước SPEED199 Vinaphone cho thuê bao, tài khoản quý khách sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

  Miễn phí 6GB data tốc độ cao truy cập mạng 4G thả ga.

  Tặng thêm 30 phút thoại nội mạng và 30 SMS nội mạng VinaPhone.

  Ưu đãi gói cước này được sử dụng trọn vẹn trong 30 ngày.

  * Lưu ý: Sử dụng hết dung lượng data miễn phí tốc độ cao hệ tống nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối Internet trước thời hạn sử dụng gói cước, muốn có thêm data vào mạng thuê bao phải mua thêm lưu lượng 4G với các gói X15/25/35 của Vinaphone. Thuê bao dùng vượt ưu đãi thoại + SMS sẽ tính cước phí theo quy định của nhà mạng.

  Các thông tin về gói cước SPEED199 Vinaphone cần nắm rõ:
  – Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt độ 2 chiều (không bao gồm thuê bao ezCom).

  – Cước phí đăng ký gói SPEED199: 199.000đ/chu kỳ

  – Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký đối với thuê bao trả trước, ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

  – Điều kiện tham gia: Sim Vinaphone đang dùng phải là sim 4G, khu vực sử dụng phải ở trong vùng phủ sóng 4G, và thiết bị sử dụng đã cài đặt chế độ 4G LTE.

  – Gói cước SPEED199 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng nên quý khách cần đảm bảo cước phí để gia hạn thành công, nếu khách hàng hết nhu cầu dùng hãy soạn:HUY SPEED199 gửi 888 để bảo toàn cước phí.

  – Thường xuyên kiểm tra dung lượng data để có cách sử dụng hợp lý hơn, cú pháp kiểm tra lưu lượng: DATA gửi 888.

  Gói SPEED199 mạng Vinaphone áp dụng trên toàn quốc nên tất cả các khách hàng dùng dịch vụ Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước này để hưởng nhiều ưu đãi gọi thoại, SMS, Data truy cập Internet “free” với cước phí cực tiết kiệm. Chúc quý khách đăng ký gói cước SPEED199 Vinaphone thành công!


  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này