Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không cần thi tuyển

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. hongtham

  hongtham Member

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, điều này nhằm tạo cơ hội giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

  [​IMG]

  Xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hiện đang ở thành nhiệm vụ cấp bách của rất nhiều cử nhân tốt nghiệp CĐ, ĐH lựa chọn để nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp trước bài toán thất nghiệp của nhiều ngành nghề. Với hình thức chuyển đổi bằng cấp này các bạn trẻ sẽ có thêm một văn bằng mới ở hệ đào tạo chính quy. Với giá trị tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể ứng tuyển vào nhiều bệnh viện, cơ sở y tế...với công việc điển hình như chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám bệnh…

  Trước nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh cũng như nhằm đảm bảo tốt cho nguồn nhân lực nền y tế nước nhà, năm 2018 Trường cao đẳng y dược sài gòn thông báo Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  Thí sinh có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

  Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển thẳng Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, vì thế căn cứ vào điều kiện trên các em có thể cân nhắc và tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường khi đã đảm bảo yêu cầu.

  Ban tư vấn Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học trong thời gian 18 tháng với những bạn TN trong khối ngành Y dược, 20 tháng với những sinh viên tốt nghiệp ngoài khối Y dược. Ngoài khoảng thời gian đào tạo cân đối, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sẽ được bố trí thời gian học ngoài giờ hành chính để các bạn có thể bố trí sắp xếp thời gian học hợp lý.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 gồm những gì?

  Thí sinh sau khi đáp ứng yêu cầu tuyển sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có trong hồ sơ như sau:

  01 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường
  02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng)
  04 Ảnh 3x4 có ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh
  01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này