Đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn Bộ GDĐT

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

 1. GiangLe

  GiangLe Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn yên tâm uy tín dạy học đạt chuẩn uy tín của Bộ.
  [​IMG]

  Ý thức được vai trò trong công tác dạy học như thế nào để đạt được uy tín đầu ra cao nhất, sinh viên ra trường có nhiệm vụ làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã triển khai phương án dạy học chuyên sâu, gắn liền Thực tại và đảm bào chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, đặc biệt trong công việc dạy học Cao đẳng Dược TPHCM.

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng
  So với những ngành hiện giờ, Y Dược luôn chiếm vị thế khác biệt quan trọng trong hệ thống dạy học cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe ngày nay. Do đó căn cứ đuổi lĩnh vực Y Dược đã đúng, đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn càng đúng hơn khi bạn không chỉ được đào tạo trong môi cho mình trường học tập chuyên nghiệp, trang bị bản thân đầy đủ nhất các thông tin về chuyên khoa, Kinh nghiệm tay chuyên khoa mà còn có cơ hội sở hữu ngay quy trình với mức lương hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp.

  Do đó tiêu chí “nói không với thất nghiệp” là những gì mà Cao đẳng Dược TPHCM cam kết đối với những bạn sinh viên đã, đang và sẽ trở thành sinh viên của ban giám hiệu nhà trường. Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM và nhận được Giấy báo nhập học từ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ được học tập chính thức tại Trường và trở thành sinh viên chuyên môn Dược hệ Cao đẳng. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập căn cứ mô hình Viện – Trường, chú trong đến Kỹ năng thực hành bên cạnh dạy học lý thuyết chuyên sâu giúp sinh viên không chỉ sâu y lý mà thật ra còn giỏi y thuật.  đặc thù quá trình được tiếp cận với môi trường làm thực hiện Thực tại, được trải nghiệm với chuyên khoa, áp dụng những máy móc, thiết bị y tế đã được tận dụng phổ biến tại những bệnh viện , doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc,…là nền tảng quan trọng giúp những em nắm được các Kinh nghiệm làm ngay khi còn ngồi trên ghế ban giám hiệu nhà trường.

  quá trình tận dụng mô hình dạy học Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ GDĐT kết hợp nội dung chương trình không ngừng đổi mới là những điều kiện quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sau khi thi xong tốt nghiệp có ngay thực hiện làm và làm được thực hiện.

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Không chỉ có uy tín đào tạo chuyên sâu mà điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng vô cùng đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện đặt ra theo quy định của Bộ GDĐT và nhà trường, cụ thể:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo các chương trình học.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó nội quy về hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản không kém chỉ với đầy đủ những giấy tờ:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, trung tâm, sđt)
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Có thể nhận định Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trung tâm đào tạo Cao đẳng Dược TPHCMchất lượng mà thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn dựa học nghề Dược. Với tất cả Tiến bộ của mình, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giúp bạn trở thành những Dược sĩ sau này ưu tú.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này