ĐẶT GIA CÔNG NHỰA THEO YÊU CẦU

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH RVC là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhựa tại miền Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và trang thiết bị cao cấp . Công ty chúng tôi nhận gia công nhựa theo yêu cầu của khách hàng:
  [​IMG]

  Ưu điểm của RVC khi gia công nhựa
  1. Nhà máy hiện đại, năng suất cao, đội ngũ công nhân - kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm. 2. Có nhà máy tạo khuôn theo yêu cầu của sản phẩm: RVC không lấy lời khi tạo khuôn, chỉ để phục vụ gia công nhựa. 3. Các loại nhựa, hạt nhựa được RVC nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian: đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm. 4. Báo giá và thời gian hoàn thành ngay khi nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng đưa yêu cầu gia công, đưa mẫu, chúng tôi đã tính toán được giá thành và thời gian thực hiện, báo cho khách hàng tham khảo, cân nhắc.
  [​IMG]

  Với những đặc điểm đó, công ty gia công nhựa chúng tôi sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, giá thành sản phẩm và thời hạn hoàn thành.
  Các sản phẩm gia công nhựa RVC đảm nhận
  - Gia công chai nhựa, nắp nhựa - Gia công hộp nhựa - Gia công các sản phẩm kết cấu đặc biệt - Gia công chi tiết nhỏ - Gia công bán thành phẩm
  [​IMG]

  Yêu cầu thấp nhất để nhận đơn đặt hàng gia công nhựa;
  báo kích thước ( dài, rộng, cao, chất liệu, độ dày) ---> có thể cho chúng tôi 1 mẫu bằng hình ảnh hoặc thực tế ( thực tế càng tốt, càng chính xác) ---> báo giá.

  Thông tin về công ty:
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: 19Y Tam Bình – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức
  Điện thoại: 08.37263146 - Phòng kinh doanh ( Gặp Ms. Sương)
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này