Ads Banner Header

Dấu hiệu bất lực ở nam giới trong chuyện "Giường chiếu"

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

15/03/23: https://8888bong.net/, https://www.188bongda.info/
 1. hungtkss

  hungtkss New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bất lực khi "Yêu" là tình trạng dương vật không thể cương cứng như ý muốn, hoặc không thể duy trì sự cương cứng trong một thời gian đủ lâu, hoặc xuất tinh khó khăn khi quan hệ tình dục.

  Đây là biểu hiện của chứng rối loạn cương dương, nếu không chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý của nam giới và chất lượng cuộc sống hôn nhân gia đình.

  [​IMG]

  Dấu hiệu bất lực ở đàn ông là gì?
  Không thể cương cứng
  • Một số người bị bất lực có dấu hiệu không thể cương cứng lâu khiến quá trình giao hợp bị đứt đoạn. Trong các trường hợp này, người bệnh ban đầu cương cứng do được kích thích bởi các yếu tố tâm lý hoặc do “đối tác” kích thích.
  • Tuy nhiên, độ cương cứng không duy trì được và biến mất trước khi thực hiện giao hợp hoặc rất nhanh sau khi quan hệ. Triệu chứng rối loạn chức năng cương dương này có thể do căng thẳng, cảm giác tội lỗi, sợ hãi...
  Giảm ham muốn tình dục
  • Một trong những dấu hiệu dễ nhận ra nhất là người bệnh thiếu hoặc ít có ham muốn tình dục. Thiếu ham muốn tình là một trong những dấu hiệu và là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bất lực ở đàn ông. Đàn ông không có ham muốn tình dục có dấu hiệu rõ ràng là không muốn hôn, không tiếp xúc vật lý, thậm chí là không có khúc dạo đầu.
  • Họ cũng thường xuyên lờ đi những dấu hiệu thể hiện ham muốn tình dục của vợ, của người yêu và cảm thấy “khó chịu” khi gần gũi.
  [​IMG]

  Vấn đề xuất tinh
  • Một trong những dấu hiệu bất lực ở đàn ông là các vấn đề về xuất tinh. Triệu chứng này có thể là xuất tinh ngay khi có những kích thích ban đầu hoặc xuất tinh rất nhanh sau khi vừa bắt đầu giao hợp.
  • Đây được coi là chứng xuất tinh sớm - một trong các dấu hiệu phổ biến nhất trong các dấu hiệu bất lực ở đàn ông. Tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn xuất sinh sớm với chứng yếu sinh lý dẫn đến nhiều mặc cảm, tự ti và xấu hổ với bạn tình và khiến cho việc chữa trị kéo dài.
  Vậy Xuất tinh sớm là gì?

  Giảm khả năng cương cứng
  • Đàn ông vẫn muốn sinh hoạt tình dục nhưng lại không thể cương cứng và cảm giác là người bất lực. Dù sử dụng các biện pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể cương cứng. Hiện tượng này có thể coi là rối loạn chức năng cương dương.
  • Người bệnh thường cảm thấy tức giận, xấu hổ hoặc bối rối khi phải thoái lui một cách nhanh chóng khỏi “cuộc chiến”. Sự tự ti khiến cho họ không muốn hoặc không dám nhắc đến những vấn đề liên quan đến tình dục và không còn có ý định quan hệ.
  Nguồn: nhathuocviet.vn

  Xem thêm chủ đề
  Các Bài Tập Chống Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả, Đơn Giản Tại Nhà
  :
  Đang tải...
 2. hungtkss

  hungtkss New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
 3. Phòng khám đa khoa Lê Lợi

  Phòng khám đa khoa Lê Lợi New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Nổi mụn thịt ở bộ phận sinh dục nữ cũng là một trong những nguyên gây ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục. Vì vậy, chị em hãy đến cơ sở y tế để chữa trị, tránh để bệnh kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt. Phòng khám đa khoa Lê Lợi là địa chỉ chữa bệnh xã hội tại Vinh uy tín và hiệu quả, chị em ở Vinh nếu đang mắc bệnh hãy đến thăm khám và điều trị bệnh nhé.

Chia sẻ trang này