Dấu hiệu nam giới còn trinh qua bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới'

 1. startup

  startup Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nam giới còn trinh có phương pháp nhận biết ra sao đơn giản. Chúng ta cùng Tham khảo những triệu chứng bao quy đầu còn tân thông qua chỗ ấy.

  Cách thức dựa vào bao quy đầu để biết bạn nam còn tân hay không
  Bao quy đầu:
  Đây là phần da lân cận quy đầu. Đối với những người còn bao quy đầu thì việc phát hiện còn trinh hay không khá dễ dàng. Đơn giản là nếu đã quan hệ tình dục nhiều thì phần da này sẽ bị “nhão” (nói chung là không được căng), và không ôm sát quy đầu. Khi chỗ ấy quan hệ vợ chồng lên thì phần da này hầu như không nhìn thấy nữa (do “sợi dây thắng” của quy đầu bị chùng, nhăn, không được căng (khi dương vật đang cương, điều này do khi quan hệ tình dục, dương vật bị cô bé ôm chặt phải sẽ bị hiện tượng này), phải phần bao quy đầu sẽ bị tụt hết lại đàng sau). Khác với một số chàng còn trinh, cho dù quan hệ lên thì ta vẫn thuận lợi nhận ra phần bao này.

  Da thân dương vật:
  Đây là dấu hiệu khá dễ để nhận biết. Nếu dương vật đã quan hệ vợ chồng nhiều rồi thì vùng da trên thân dương vật sẽ trơn láng (do “vào ra” nhiều, ma sát sẽ làm da như thế).

  Sợi dây thắng:
  Là phần dây dưới “đầu cậu nhỏ”, hiện hữu khi bao quy đầu tụt ra. Nếu chuyện vợ chồng nhiều dây sẽ bị chùng, thậm chí bị đứt. Trong khi nếu chưa quan hệ, thì nó sẽ rất căng. Đây là dấu hiệu rõ nhất, có thể xem nó là “màng trinh” của nam cũng được
  Cảm giác của chàng: Có một điều chắc chắn: Nếu chưa quan hệ thật lần nào (cho dù có xem phim chuyện vợ chồng cỡ nào đi nữa) thì cũng không thể “dô” âm đạo lần đầu tiên thuận tiện được. Chắc chắn lần đầu chàng sẽ nên vã cả mồ hôi và nghiên cứu đủ mọi hình thức mới “dô” đc.

  Nếu quan hệ nhiều: dương vật sẽ bị “quen”, phải thời gian cương lên sẽ chậm hơn so với chưa chuyện vợ chồng. Và thời gian “vào, ra” cũng được tăng lên. Nếu là lần đầu tiên thì chàng khỏe lắm cũng không quá 5 phút đâu, và chàng thường chỉ 1 tư thế liên tục cho đến khi “ra”. Trong khi chàng chuyện ấy nhiều rồi sẽ tìm cách thức kéo dài thời gian và đổi nhiều tư thế khó.

  [​IMG]

  Phòng khám nam khoa Âu Mỹ Việt
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh nam khoa
  • Được đầu tư vật dụng y khoa để cho bệnh nhân được trị liệu theo công nghệ mới, tân tiến
  • Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, rất rộng
  • Thông tin cá nhân được bảo mật, Chi phí được đưa ra ở mức phù hợp
  • Nếu bạn có nhu cầu nên được chỉ dẫn gì thì liên hệ theo số 0251 381 9288
  https://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/hinh-anh-bao-quy-dau-con-trinh-nhu-the-nao.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này