Để chứng thực thông tin cv của ứng viên

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng'

Giải pháp Quảng cáo trực tuyến, admarket, Truyền thông trực tuyến, 10/06/20: http://8888bong.com/, https://vn.moony.com/vi/home.html, 30/04/20: Chuyên thuốc kích dục TPHCM, 19/04/20: Nhà cái Fun88, W88, 188Bet, Mua Ban Bitcoin
 1. gngocha95

  gngocha95 Active Member

  Bài viết:
  1,283
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù, mục đích cuộc trao đổi là khai thác và chứng thực thông tin, tuy nhiên có 2 câu hỏi bạn có thể hỏi thêm người tham khảo để dễ dàng đưa ra quyết định tuyển dụng:

  - “Nếu ứng viên một lần nữa ứng tuyển vào công ty của bạn, bạn có nhận họ không?” Câu trả lời cùng lý do đưa ra sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng viên này cũng như đánh giá tổng quan về thái độ làm việc của họ.

  - “Có điều gì khác tôi nên biết về ứng viên không?” Câu hỏi này có thể khai thác được nhiều khía cạnh khác về ứng viên để xác định được đây có thật sự là nhân tài mà bạn đang tìm kiếm hay không.


  Xác minh thành tích ứng viên bằng cách nào https://xahoi.com.vn/4-cach-kiem-chung-thanh-tich-cua-ung-vien-trong-cv-345762.html


  Sử dụng câu hỏi mở trong phỏng vấn
  Bạn hoàn toàn có thể chứng thực thông tin ngay trong buổi phỏng vấn bằng cách sử dụng các kiểu câu hỏi mở. Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra năng lực, tinh thần làm việc, thành tích cá nhân cũng như kỹ năng giao tiếp của ứng viên:

  - Bạn đã từng đóng góp điều gì cho công ty cũ? Đâu là đóng góp lớn nhất?

  - Ở vị trí cũ, bạn hoàn thành công việc như thế nào?

  - Bạn thường hợp tác, hỗ trợ đồng nghiệp trong các dự án chung như thế nào?

  - Bạn nghĩ điểm mạnh của mình là gì và đâu là những thứ bạn cần phát triển thêm?

  - Bạn giao tiếp mọi người theo hình thức nào?


  Nguồn tham khảo tốt nhất không chỉ đến từ cấp trên, người trực tiếp quản lý mà còn chính là đồng nghiệp hàng ngày gần gũi. Nếu bạn tận dụng được mối quan hệ của mình để liên lạc và trò chuyện cùng đồng nghiệp cũ của ứng viên, bạn sẽ dễ dàng đánh giá tinh thần làm việc nhóm, khả năng phối hợp trong công việc. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hoạt động của ứng viên trên mạng xã hội cá nhân để hiểu thêm về tính cách của họ.


  Công tác tuyển dụng chưa bao giờ là dễ dàng, nếu bạn không nắm chắc quy trình và có trong tay một vài bí quyết nhỏ, có thể bạn cũng sẽ tuyển sai người. Hãy luôn cẩn thận với những lá thư giới thiệu và tốt nhất là tự mình kiểm chứng mọi thông tin từ ứng viên bằng các phương pháp mà Chefjob vừa chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ luôn chọn đúng nhân tài cho công ty của mình.

  Nguồn: http://laodongdongnai.vn/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này